Home » Thể thao » Đánh giá dòng máy chạy bộ điện DV 5517B

Đánh giá dòng máy chạy bộ điện DV 5517B

Đại Việt Sport giới thiệu đến khách hàng may chay bo dien Đại Việt DV-5517B dòng thiết bị máy chạy bộ điện chuyên dụng cho phòng tập GYM, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng…

may chay bo điện DV-5517B phong gym

Thiết kế hoàn toàn bằng thép chịu lực cao cấp DV-5517 tạo thành một khối vững chắc nâng đỡ trọng lực người chạy. kết hợp bên ngoài phủ lên lớp sơn tĩnh điện tránh các tác nhân gây hại vào bên trong lõi thép, đồng thời tăng tuổi thọ và độ bền cho máy.

Động cơ AC có công suất hoạt động đều đặn và liên tục 2.5HP và công suất tối đa 5.0HP mạnh mẽ, bền chắc được bảo hành lên đến 3 năm. không những thế, DV-5517B sở hữu công nghệ mới cùng với khả năng giảm tiếng ồn, giúp quá trình vận hành trở phải êm ái hơn. Tốc độ trung bình đạt 20km/h, khả năng nâng dốc 15% và trang bị đầy đủ nhiều chức năng khác.

DV-5517B đem lại cảm giác như đang chạy trên con đường, thoải mái sải chân như những vận động viên chuyên nghiệp nhờ đến là kích thước vùng chạy rộng rãi lên tới 1570 x 580 mm và chất liệu thảm được làm từ sợi cacbon, chống ma sát, chống trơn, chống trượt.

 may chay bo dien điện Đại Việt DV-5517B

Bảng điều khiển thông dụng, dễ dàng và đơn giản quan tâm sử dụng cùng màn hình LCD sắc nét rất đơn giản quan sát các thông số khi tập luyện như: thời gian, quãng đường, calo tiêu thụ, tốc độ, độ dốc, nhịp tim…

Cũng giống như các dòng máy chạy bộ khác, DV-5517B cũng được trang bị chế độ khóa thoải mái và an toàn quá trình tập luyện ở cường độ cao. Cảm biến nhịp tim trên tay cầm ứng dụng công nghệ mới nhất mang đến hiệu quả chính xác như đang thực hiện kiểm tra tại phòng khám. Điều đó giúp các bạn có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe và thay đổi bài tập luyện.

 may chay bo dien điện Đại Việt DV-5517B

Tất cả các chi tiết trên tạo thành một chiếc máy chạy bộ điện Đại Việt DV-5517B trên cả tuyệt vời cho phòng tập gym của các bạn. Hãy đến với Đại Việt Sport để tham khảo chi tiết hơn dòng may chay bo dien DV-5517B và thêm nhiều dòng máy chạy bộ điện khác nữa, bạn có thể truy cập tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*