Những dòng thiết bị tập ngoài trời cho gia đình

Ngày đăng 04/08/2019 15:13

Bạn đang tìm cho gia đình nhỏ của mình những thiết bị tập ngoài trời ? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dòng thiết bị nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn những dòng thiết bị tập ngoài trời cho gia đình nhé !

Những dòng thiết bị tập ngoài trời cho gia đình

Đối với gia đình, việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày chính là hoạt động vô cùng bổ ích, thú vị và thêm gắn kết. Dưới đây là những dòng thiết bị tập ngoài trời cho gia đình.

Máy tay vai, đi bộ di động

Máy tay vai, đi bộ di động là máy tập thể dục toàn thân được tích hợp hai dụng cụ khác nhau, là một trong những dòng thiết bị tập ngoài trời được nhiều gia đình lựa chọn.

Với chất liệu khung sắt và lớp sơn tĩnh điện giúp máy chịu được mọi điều kiện thời tiết, ngoài ra máy có thể di chuyển do đó có thể thay đổi vị trí tùy theo nhu cầu của gia đình.

Được tích hợp hai dụng cụ nên thiết bị này có các cách tập khác nhau dành cho mỗi bộ phận khác nhau như: tay vai và chân.

Đối với thiết bị này, người tập nên sử dụng với tốc độ vừa phải và lưu ý khi sử dụng nếu mắc phải các chứng bệnh về tim mạch hoặc đau cơ, khớp.

Máy xe đạp và lưng bụng di động

Cũng là một dòng thiết bị được sử dụng để tập luyện toàn thân, máy đạp xe đạp và lưng bụng di động giúp hỗ trợ hệ tuần hoàn và hô hấp cho người tập, đi vào tác động ở phần lưng, eo và chân.

Máy xe đạp và lưng bụng di động được tích hợp 3 dụng cụ khác nhau, mỗi một dụng cụ là một phần tập riêng biệt, với cách sử dụng rất đơn giản.

Thiết bị này có thể dành cho 1-3 người tập cùng lúc.

Máy tập lưng eo di động

Với thiết kế đơn giản cùng chất liệu khung ống tráng kẽm được sơn tĩnh điện, máy tập lưng eo di động giúp người tập dễ dàng tập luyện với những bài tập dành cho cơ hông và lưng.

Chức năng của chiếc máy tập lưng eo di động là giúp hỗ trợ hệ tuần hoàn và hô hấp, tác động chính tới các vùng cơ lưng dưới, cơ hông và cả cơ bụng.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần đứng hai chân lên đế và giữ hai tay nắm hai bên khung, di chuyển chân sang trái, phải sao cho cơ thể phần trên cố định

Thiết bị này phù hợp với thanh niên và người trung niên. Không cho trẻ em cao dưới 1,4m sư dụng. Có thể dành cho 1-2 người tập.

Máy lưng bụng xoay eo đi bộ

Được tích hợp 3 dụng cụ dành cho 3 bộ phận tập luyện khác nhau nên chiếc máy lưng bụng xoay eo đi bộ nhìn có vẻ phức tạp nhưng thực chất cách sử dụng của nó lại vô cùng đơn giản. Chỉ cần bước lên đế xoay và nắm vào khung sắt, đứng hai chân lên mỗi bàn đạp, nằm trên thang cong là các bước tập luyện của bạn đã có thể bắt đầu thực hiện.

Với chất liệu ống sắt tráng kẽm và vòng bi được nhập khẩu từ Nhật, máy lưng bụng xoay eo đi bộ đảm bảo được độ chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, chiếc máy tập toàn thân này còn giúp hỗ trợ hệ hô hấp và hệ tuần hoàn, tác động chính tới vòng eo, lưng và chân giúp cho vòng eo săn chắc, thon gọn, lưng cảm thấy dễ chịu, giảm bớt các cơn đau lưng và đôi chân bớt mỏi hơn.

Ngoài những dòng thiết bị tập ngoài trời cho gia đình mà chúng tôi vừa kể trên còn có thiết bị tập thể dục dành cho gia đình, sân vườn như: máy tập tay vai di động, máy xe đạp di động, máy đi bộ trên không,… mỗi một sản phẩm đều có mức giá khác nhau và chức năng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, giúp tập luyện hỗ trợ cho các bộ phận khác nhau trên cơ thể.

Có thể nói, đây chính là những dòng thiết bị tập ngoài trời vô cùng hữu ích cho mỗi gia đình, sân vườn, vì thế hãy thường xuyên tập luyện để nâng cao sức khỏe và giữ tinh thần vui tươi, đầy năng lượng.

 

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ, xe đạp thể dục giá rẻ.