Home » Bất động sản » Chiêm ngưỡng khoảng trống căn hộ Imperia Sky Garden

Chiêm ngưỡng khoảng trống căn hộ Imperia Sky Garden

Chiêm ngưỡng nội thất căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai

Căn hộ của Imperia Sky Garden có diện tích từ 58 – 106 m2 tương đương có từ 2 – 4 phòng ngủ. Các căn hộ của dự án tiêu dùng hai phong cách thi công được ưa chuộng nhất bây giờ đó là Tân cổ điển và cao cấp.

Căn hộ thiết kế theo phong cách Tân cổ điển

Xây dựng không gian Tân cổ điển theo nguyên gốc tiếng Anh là Neo Classical Interior được coi như vững mạnh trong khoảng thời gian giữa thế kỷ 18 nằm trong trào lưu chung của phong trào nghệ thuật tân cổ điển.

Thi công khoảng trống tân cổ điển lấy cảm hứng từ phong bí quyết xây dựng nội thất cổ điển mà nền tảng là Hy Lạp và La Mã trong đó coi trọng khía cạnh đối xứng, tỷ lệ hài hòa, màu sắc trang nhã nhặn (thường tiêu dùng các màu kem, vàng,…)

Đồng thời phong bí quyết thi công này cũng tiếp thu những đường cong tinh tế từ phong phương pháp Rocco kết hợp với những chi tiết đặc thù của Gothic, Trung Hoa, Palladian để cho thành lập hàng loạt những phong cách tên tuổi trong lịch sử thiết kế không gian. Có thể kể ra ở đây một số phong bí quyết tiêu biểu như phong bí quyết Geogria, Regency tại Anh, Louis XVI, Directoire,  Empire ở Pháp…

Phòng khách nhà Imperia Sky Garden. mọi chi tiết dù là nhỏ nhất trong nhà đều tôn lên vẻ cao cấp của phong cách xây dựng tân cổ điển.

Phòng ăn nhà phong bí quyết Tân cổ điển.

Phòng ngủ nhà phong phương pháp Tân cổ điển Imperia Sky Garden.

nhà thi công theo phong cách hiện đại

Trào lưu kiến trúc cao cấp (Modernism) là một khái niệm cực kỳ rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối khoảng trống, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc tiêu dùng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc tiêu dùng loại chất liệu mới như kính, thép, bê tông.

Nền tảng của phong phương pháp cao cấp là những gam màu trung tính ( màu trắng, màu be, nâu, đen). Phối màu theo tông cho phép nhấn mạnh vào các hình khối và đường nét của những đồ đạc được đồng thời. Đồ đạc chính là yếu tố quan trọng trong phong phương pháp cao cấp.

Khoảng trống mở buộc phải được đưa vào trong phong bí quyết đương đại do vậy ánh sáng ngẫu nhiên cũng vươn lên là thành phần không thể thiếu. Việc này giúp nâng hiệu quả trong việc tạo buộc phải cảm giác mạnh mẽ. Và thực sự khó để tìm một phong cách trang trí căn hộ cửa mà ánh sáng tự dưng không được chú trọng. thi công cửa sổ có phong bí quyết đơn giản (cả về hình dáng và rèm cửa) để ánh sáng chiếu qua nhiều nhất.

Căn hộ xây dựng theo phong cách cao cấp của Imperia Sky Garden tiêu dùng các tông màu như trắng be, xám,…

Các căn hộ đều được thiết kế sao cho có khả năng đón gió và nắng phổ biến nhất. Đồ nội thất hiện đại với các yếu tố dễ dàng, thon gọn.

không gian phòng ngủ căn hộ phong bí quyết hiện đại siêu dễ dàng những không kém phần cao cấp.

WC maser sử dụng các thiết bị sang trọng.

Danh mục khoảng trống sử dụng cho căn hộ Imperia Sky Garden khách hàng có thể tham khảo trên đây.

Nguồn: Chung cư Imperia Sky Garden

Xem thêm: Chung cư Green Bay Mễ Trì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*