Home » Nội Thất » Sử dụng phương pháp Craftman vào thiết kế nội thất căn hộ biệt thự Vinhomes Reverside

Sử dụng phương pháp Craftman vào thiết kế nội thất căn hộ biệt thự Vinhomes Reverside

Đôi vợ chồng trẻ có bộ sưu tập đồ gốm với phần lớn bát đĩa, bình đựng nước có tuổi đời từ những năm 1920 đến những năm 1960, và phổ biến vật dụng khác nữa.

Đôi vợ chồng trẻ bắt đầu tìm kiếm ngôi căn hộ mơ ước của mình tại khu phố thích hợp nhưng chúng đã được bán hết trong cuộc chiến đấu thầu. Sau 1 hồi săn lùng, họ tìm thấy những gì mà họ mô tả là “mớ hỗn độn” với màu sắc và loại vật liệu tương đối tệ, trên con phố đông đúc. Nhưng họ biết rằng họ có thể biến ngôi căn hộ thành 1 không gian mang nhiều chất Craftman của những năm 1920. Một vài khía cạnh được thêm vào ngôi căn hộ và hoàn thiện căn bếp hoàn hảo của họ, với những chất liệu, đường nét và chi tiết đậm chất vintage.
Đôi vợ chồng mời 1 nhà kiểu dáng nội thất giỏi với những công trình mang đặc biệt phong phương pháp thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Reverside Craftman về mẫu mã không gian sống của mình. căn hộ kiểu dáng đã có vài ý tưởng nhằm khôi phục và nâng cấp 1 số không gian trong căn hộ và chứng minh rằng chủ nhà đã có định hướng tốt khi tậu căn nhà này, dù ban đầu nó không như những gì họ vẫn luôn mong đợi.
Là chuyên gia trong lĩnh vực nâng cấp và cải tạo không gian, nhà thiết kế hiểu rõ những người có thể hỗ trợ anh ta. Bộ tủ bếp bằng gỗ bạch dương đỏ giúp định hình và xác định loại vật liệu chính được dùng trong ngôi căn hộ. chú ý phần giá đỡ bên dưới hệ tủ treo và chân đế của tủ thấp khiến bộ tủ giống như bị gắn chặt vào tường. Tay nắm cửa tủ làm từ kính màu hổ phách. Khung cửa sổ cũng được thiết kế từ gỗ bạch dương đỏ.
Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp
Trong 1 dự án, bạn phải xác định được yếu tố quan trọng nhất là gì và những yếu tố bổ trợ là gì. Vì bộ tủ bếp là ngôi sao của không gian bếp này bắt buộc nhà ngoại hình lựa chọn mặt tủ bếp màu xanh lá cây nhẹ không quá tương phản với màu tủ. Mặt tủ làm từ đá granit xanh lá cây và hậu bếp ốp gạch màu xanh dịu, nhấn nhá lại màu của mặt tủ. Tủ được đánh véc ni giúp tăng chiều sâu và nổi rõ hình khối trong không gian. Sàn gỗ sồi hợp với loại vật liệu gỗ trùng hợp được dùng chính trong căn hộ. Đôi vợ chồng muốn đánh nhám sàn và sơn màu nâu tối. Sơn lại sàn căn hộ giúp tạo phải chiều sâu cho không gian.
Thật khó để coi ánh sáng là yếu tố hỗ trợ. Đôi vợ chồng chọn lựa bộ đèn chụp kính cho không gian Thiết kế nội thất biệt thự mini. Họ cũng chuyển đổi giữa bóng đèn thường và bóng đèn hổ phách cho mùa đông vì chúng cung ứng ánh sáng trắng và ánh sáng đỏ cho mùa hè.
Cửa tủ lạnh và máy rửa chén gắn ngay lập tức với cánh tủ gỗ. thiết kế bên dưới bồn rửa phân phối chỗ lắp bộ tản nhiệt cho nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*