Home » Làm đẹp » Các chức năng của máy tập thể dục tại nhà

Các chức năng của máy tập thể dục tại nhà

Đại Việt Sport – Bạn muốn có một thân hình cân đối , một sức khỏe bền bỉ và lại không tốn nhiều thời điểm . Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn , chúng ta cùng nhau khám phá một môn tập thể dục đang được ưa thích nhất hiện thời nhe !

Bạn có thể đạp xe ở bất cứ nơi đâu , khi nào chỉ với một chiếc xe đạp tập tại nhà như thế  này  là nó có thể giúp bạn trả lời thắc mắc . Xã hội phát triển cộng theo sự phát triển của các loại máy chăm nom sức khỏe .Nhưng bạn và tôi chẳng thể phủ nhận được rằng đạp xe đạp là một phương pháp vô cùng tối ưu và không bị mờ nhạt hay chán nản . Đạp xe giúp bạn vận động toàn bộ cơ thể của bạn tạo lên sự sảng khoái và xả strees hiệu quả nhất . Vậy vì sao chúng ta không chon cho minh một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà.

– Để có một trái tim khỏe mạnh, một vóc dáng thon gọn săn chắc, một thể lực cường tráng mọi người thường hay nghĩ đến các máy tập chạy, tập đi bộ, … Nhưng tất cả các máy hiện có trên thị trường đều gây ra ảnh hưởng đến các khớp xương và hiệu quả tập luyện không cao.

– Đến với máy tập thể dục tại nhà Orbitrack sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, chỉ cần 1 máy sẽ giúp cho bạn thay thế được tất cả các loại máy tập khác, máy được thiết kế thật đặc biệt, chỉ cần một động tác sải bước nhịp nhàng sẽ giúp tập toàn thân và chuyên sâu cho từng nhóm cơ trên thân thể . Trên cả tuyệt vời đây là máy tập cải thiện hệ thống tim mạch tốt nhất.

* CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA MÁY:

– Đây là máy tập tổng hợp hiệu quả nhất hiện nay giúp săn chắc cơ bắp, thon gọn, giảm cân, đốt cháy calo cực nhanh 820 calo/giờ. Rất tuyệt vời cho hệ thống tim mạch.

– Chỉ cần 20 phút mỗi ngày trong vòng 12 ngày là có kết quả thật sự bất ngờ .

– Chỉ cần một chuyển động sải bước ăn nhịp rất dễ dàng và vui nhộn là thực hiện được bài tập tổng hợp, cùng với cơ chế kéo đẩy của tay cầm sẽ tập tuyệt vời cho tay, vai, ngực, lưng.

– Tay cầm cố định được để tạo ra điểm tựa cho tập chuyên sâu thân dưới: Mông, đùi, bắp chân .

– Máy được thiết kế nhỏ gọn có bánh xe vận chuyển tiện lợi cất giữ, rất dễ tập và nhẹ nhõm đặt thân thể vào tư thế tập lý tưởng không gây thúc đẩy đến các khớp xương, không gây tiếng ồn. thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi thể trạng.

– Máy được trang bị núm điều chỉnh kháng lực chịu lực cao, cùng với bánh quay được trợ lực giúp vận động toàn thân và chuyên sâu cho từng nhóm cơ trên cơ thể đặc biệt cải thiện vòng eo.

Vậy không có lý do gì mà chúng ta không sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*