Home » Tập bụng » Bài tập 10 phút đánh tan mỡ bụng cứng đầu cho eo thon gợi cảm

Bài tập 10 phút đánh tan mỡ bụng cứng đầu cho eo thon gợi cảm

Bạn mong muốn có 1 vòng eo thon bụng phẳng nhưng không có giàu thời gian tập thể dục? Hãy áp dụng ngay bài tập 10 phút đánh tan mỡ bụng cứng đầu nào!

Bất cứ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn có 1 cơ bụng phẳng và săn chắc. Thực chất cực kỳ giàu phụ nữ không biết là ai cũng có những đường cơ bụng cực cao cấp chỉ là chúng đang bị ẩn dưới một lớp chất béo mỏng.

Bài tập 10 phút dưới đây là cách rất hiệu quả để đánh tan mỡ bụng, cải thiện sức mạnh cốt lõi, và phát hiện ra đường giữa bụng quyến rũ của bạn. Để có kết quả phải chăng nhất, hãy áp dụng bài tập này mỗi ngày hoặc ít nhất 3-5 ngày/ tuần.

khía cạnh tập luyện:  nhảy dây trong 30 giây ở đầu và giữa mỗi động tác. Lặp lại gần như 5 động tác 2 lần.

cộng Khoedep.cn tìm hiểu ngay bài tập giảm mỡ bụng cứng đầu cho eo thon gợi cảm bạn nhé!

1. Nhảy dây

Bai tap giam mo bung

Bắt đầu làm cho nóng cơ thể bằng phương pháp nhảy dây trong 30 giây để giúp nâng cao nhịp tim bạn sẽ lặp lại động tác nhảy giây ngay trước và sau mỗi bài tập dưới đây.

tham khảo thêm: Giảm mỡ bụng với bài tập tabata 15 phút mỗi ngày

2. Động tác V Sit-Up

Bai tap giam mo bung

Nằm thẳng người trên thảm, lòng bàn tay áp xuống đất. Nâng chân trái lên khỏi mặt đất (giữ thẳng) nâng lên cơ thể phía ở bạn, vươn tay cần chạm vào mắt cá không tính của chân trái.  Sau đấy quay lại nơi ban đầu và thực hiện tương tự với bên còn lại. Tiếp tục thực hiện động tác này xen kẽ chân trong 30 giây. Sau đấy nhảy dây trong 30 giây.

3. Động tác leo núi

Bai tap giam mo bung

Chống thẳng tay xuống thảm chân duỗi thẳng tạo với vai vai 1 đường thẳng, bàn tay thẳng góc ngay dưới đây vai. Nâng chân buộc phải và gối bên bắt buộc về phía khuỷu tay trái (Đầu gối không chạm khuỷu tay).Lặp lại tương tự với bên còn lại. Tiếp tục xen kẽ chân trong 30 giây.

Nhảy dây trong 30 giây.

xem thêm: 4 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ chỉ 30 phút mỗi ngày

4. Động tác nâng người

Bai tap giam mo bung

Nằm dưới thảm và gập chân tạo một góc 90 độ với phần hông, tay đặt song song với hông. Nâng đầu, vai, và lưng lên khỏi mặt đất, sử dụng lực cơ bụng, hít thở sâu dài. Tay vẫng dũi thẳng Giữ trong 10s và lặp lại 3 lần.

Nhảy dây trong 30 giây.

5. Động tác xe đạp chậm

Bai tap giam mo bung

Đây là 1 bài tập logic để đánh tan mỡ vùng bụng dưới của bạn!

Nằm xuống thảm và gập đầu gối tạo với hông 1 góc 90 độ. Đặt 2 tay  ra sau đầu và nâng bả vai lên. Đẩy thẳng chân phải, nâng ngực về phía đầu gối trái . chú ý dùng phần cơ bụng để nâng người lên. Hãy giữ cho khuỷu tay rộng. Hít vào lúc nằm và thở ra lúc bạn xoay thân trên  về phía đầu gối. Lặp lại trong 30 giây.

Nhảy dây trong 30 giây.

xem thêm: 5 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ trên nhà chỉ 15 phút mỗi ngày

6. Động tác Plank một bên đưa một chân lên

Bai tap giam mo bung

Đây là động tác hỗ trợ mông săn chắc và cho bạn eo thon bụng phẳng nhanh chóng!

Nằm nghiêng bên trái, đầu gối thẳng, chân xếp chồng lên nhau. Chống đỡ thân trên lên tại khuỷu tay và cẳng tay trái. Nâng hông cho tới lúc cơ thể bạn tạo thành một đường thẳng từ mắt cá chân tới vai. Giữ hông cao, nâng cao chân đầu của bạn càng cao như bạn có thể, ngón chân chỉ về phía trước (phấn đấu điểm nó xuống đất). Giữ thẳng chân và phần tại cơ thể cân bằng. Hạ tốt chân và lặp lại với bên còn lại. Tập 10 lần mỗi bên.

Còn chờ gì mà ko thử ngay bài tập giảm mỡ bụng cứng đầu cho eo thon gọn gợi cảm đi nào cả nhà ơi!

Bi quyet trang da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*