Hướng dẫn cách tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ giới

Ngày đăng 10/07/2020 14:21

Tin liên quan

Khái niệm số đo ba vòng hay vòng 1 vòng 2 vòng 3 thì chắc hẳn ai cũng biết nhưng đã ai thực sự biết cách tính số đo của từng vòng này chưa? Nếu bạn chưa biết thì hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách tính về số đo ba vòng này.

huong-dan-cach-tinh-so-do-3-vong-chuan-cua-nu-gioi

Hướng dẫn cách tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ giới

-    Cách tính số đo vòng 1 chuẩn đối với nữ:  Số đo vòng một chuẩn của nữ được tính theo công thức sau: Vòng 1= 1/2 chiều cao + 2 (cm).

Thông thường mọi người vẫn có ý nghĩa vòng ngực chuẩn phụ nữ phải là 90 tuy nhiên theo như công thức này thì mọi người lại phải thay đổi lại các suy nghĩ của mình về số đo vòng 1 chuẩn. 

huong-dan-cach-tinh-so-do-3-vong-chuan-cua-nu-gioi-1

-    Cách tính số đo vòng eo chuẩn đối với nữ:

Nếu đã đo vòng một mà không đo vòng 2 thì sẽ là sự thiếu sót đối với người phụ nữ, vòng hai của phụ nữ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định đường cong chữ S. 

Vòng 2 chuẩn của phụ nữ được tính theo công thức chuẩn sau. Vòng 2 = 1/2 chiều cao – 22 (cm).

Vòng eo được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn vòng mông khoảng 24cm. 

-    Cách tính số đo vòng mông chuẩn đối với nữ: Để làm lên vẻ đẹp nóng bỏng của phụ nữ không thể nào thiếu vòng 3.

Công thức tính vòng chuẩn của phụ nữ được tính 

huong-dan-cach-tinh-so-do-3-vong-chuan-cua-nu-gioi-2

Vòng 3 = Vòng 2 /0,618 (cm).

Tuy nhiên số đo vòng ba chưa thể xác định đây là một vòng mông gợi cảm mà nó còn căn cứ vào rất nhiều yếu tố như  độ căng tròn, nở nang,…

-    Vòng đùi: Ngoài việc quan tâm đến số đo ba vòng thì mọi người hiện nay cũng quan tâm đến một số số đo của  vòng khác như vòng đùi.

huong-dan-cach-tinh-so-do-3-vong-chuan-cua-nu-gioi-3

Vòng đùi chuẩn của nữ giới được tính như sau: Vòng đùi < 1/3 chiều cao.

Vòng đùi tiêu chuẩn của phụ nữ Việt Nam là từ 45-50 cm. Tuy nhiên đùi đẹp cũng cần có các yếu tố khác như độ thon dài, không bị rạn da, sẹo thâm ,..

Ngoài ra, vẻ đẹp hình thể còn được xét trên tỷ lệ cân nặng tương xứng với chiều cao. Bởi chỉ xét ba vòng chuẩn thôi là không đủ, ngoài ba vòng chuẩn cũng cần có thân hình cân xứng. Một người phụ nữ đẹp cần có sự cân đối giữa cân nặng và chiều cao để tạo nên một người phụ nữ có thân hình hoàn hảo.

huong-dan-cach-tinh-so-do-3-vong-chuan-cua-nu-gioi-4

Những kiến thức trên đây đều là những công thức tính số đo các vòng chuẩn của người phụ nữ. Tuy nhiên xã hội ngày càng hiện đại và nét đẹp số đo ba vòng không thật sự ảnh hưởng đến vẻ đẹp của một người phụ nữ.

Người phụ nữ đẹp thật sự không hẳn là cô gái có số đo hình thể đẹp. Đôi khi vẻ đẹp của sự tự tin, hiểu biết, độc lập trong cuộc sống, hoặc biết chia sẻ, yêu thương, cống hiến cho gia đình và xã hội cũng giúp phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

huong-dan-cach-tinh-so-do-3-vong-chuan-cua-nu-gioi-5

Trên đây là những kiến thức bổ ích mà chúng ôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với kiến thức này đã giúp các bạn có thể tự tính được số đo chuẩn hình thể của mình. Để có thể hình như ý, ngoài chế độ ăn uống khoa học, các bạn nên kết hợp với tập luyện, sử dụng các thiết bị như máy chạy bộ, giàn tạ đa năng để hỗ trợ tập luyện.

 

Tags : Thiết bị tập công viênGhế massage nhật bản gia đình.