So sánh Máy massage chân và Đệm ghế massage

Ngày đăng 23/10/2019 09:33

Máy massage chân và Đệm ghế massage đều là những thiết bị chăm sóc sức khỏe vô cùng hữu ích và được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe tại nhà. Tuy nhiên, tính năng và công dụng của các sản phẩm này vẫn đang khiến những người có nhu cầu trang bị thắc mắc. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ cùng các bạn So sánh Máy massage chân và Đệm ghế massage nhé.

So sánh Máy massage chân và Đệm ghế massage

so-sanh-dem-massage-va-massage-chan

Cụ thể, ở đây chúng ta sẽ chọn Máy massage chân Okasa OS-188 và Đệm ghế massage Okasa OS-288 là những sản phẩm đang rất hot của thương hiệu Okasa.

Điểm giống nhau

Cả máy massage chân Okasa OS-188 và đệm ghế massage Okasa OS-288 đều là những máy massage bộ phận, chỉ có chức năng massage cho 1 bộ phận duy nhất. 

so-sanh-dem-massage-va-massage-chan-1

Cả 2 đều sử dụng hệ thống bi lăn, 1 cho gan bàn chân, 1 cho lưng.

Cả 2 đều có thệ thống túi khí để massage cho bắp chân hoặc tay và đùi.

Nếu so với ghế massage toàn thân thì Okasa OS-188 (giá bán 16.800.000) và Okasa OS-288 (18.600.000) đều nằm ở phân khúc giá rẻ.

Máy massage chân và đệm ghế massage đều rất dễ dàng trong việc di chuyển đi các phòng khác nhau, các địa điểm khác nhau. Đặc biệt nhất là có thể vừa massage vừa làm việc (đối với người làm việc văn phòng), vừa massage vừa xem ti vi.

so-sanh-dem-massage-va-massage-chan-2

Điểm khác nhau

Trong khi máy massage chân Okasa OS-188 được thiết kế cho mục đích massage chân, từ lòng bàn lên tới đầu gối, thì đệm ghế massage Okasa OS-288 lại được thiết kế để massage từ đùi lên tới gáy, chủ yếu là lưng.
Đệm ghế massage Okasa OS-288 có chế độ tạo nhiệt giúp sưởi ấm và mùa đông, cũng như kết hợp nhiệt độ với các bài xoa bóp để giúp tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường tao đổi chất dưới da. Đây có lẽ là ưu điểm duy nhất của đệm ghế massage Okasa OS-288 trước máy massage chân Okasa OS-188.

so-sanh-dem-massage-va-massage-chan-3

Qua so sánh kể trên các bạn có thể thấy rõ những tương đồng và khác biệt giữa máy massage chân và đệm ghế massage. Việc lựa chọn thiết bị nào chủ yếu là do nhu cầu của bản thân và gia đình. Nếu bạn muốn massage chuyên sâu cho chân thì có thể sử dụng máy massage chân, nếu muốn massage lưng thì chọn đệm ghế massage.

Trên thực thế máy massage chân phù hợp với những người phải đứng nhiều như bà nội trợ, ít vận động và ngồi nhiều như công nhân may, học sinh, sinh viên; Trong khi đó đệm ghế massgae thích hợp với người cao tuổi, người làm việc văn phòng.

so-sanh-dem-massage-va-massage-chan-4

Khi có nhu cầu mua máy massage chân, đệm ghế massage hoặc ghế massage toàn thân, các bạn có thể liên hệ với Daiviet Sport, một trong những nhà cung cấp máy massage uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Sản phẩm của Daiviet Sport được nhập khẩu nguyên chiếc, bảo hành dài hạn, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Daiviet Sport có hệ thống chi nhánh, đại lý tại nhiều địa phương trong cả nước, rất tiện để quý khách hàng có thể đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Chi tiết xin liên hệ:

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

02462.605.567 - 097 2854 384

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ, dụng cụ thể dục công viên.