4 Bài tập giúp vòng 1 nở nang, vòng 3 săn chắc.

Ngày đăng 25/08/2020 14:50

Tin liên quan

Ngày nay, ai cũng có nhu cầu làm đẹp để họ luôn cảm thấy tự tin trước những người khác. Tuy nhiên, phái nữ lại luôn là những người có nhu cầu cao hơn. Họ quan tâm tới các cách làm đẹp cho bản thân, luôn tìm tòi, học hỏi. Ngoài đẹp liên quan đến vẻ ngoài như khuôn mặt, các chị em phụ nữ cũng mong muốn sở hữu một thân hình săn chắc, gọn gàng với những đường cong đẹp và thu hút.

4-bai-tap-giup-vong-1-no-nang-vong-3-san-chac

4 Bài tập giúp vòng 1 nở nang, vòng 3 săn chắc.

Tuy nhiên, để được như mong muốn, chị em cần tập theo các bài tập để tăng giảm size cơ thể. Dưới đây là một số bài tập tăng vòng 1 và vòng 3 mà các bạn có thể áp dụng:

1. Bài tập Squat

4-bai-tap-giup-vong-1-no-nang-vong-3-san-chac-1

Bài tập này khá đơn giản và ai cũng có thể thực hiện. Khi thực hiện cường độ tập nhanh và liên tục, quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể bạn diễn ra rất hiệu quả. Các động tác squat có tác dụng tốt trên nhiều trường hợp cụ thể, ví dụ như tăng vòng 3 nhanh chóng, giảm mỡ bụng, săn chắc vùng đùi, ngực.

Bước 1: Chuẩn bị ở tư thế mở rộng 2 chân bằng vai, đưa 2 tay ra trước, duỗi thẳng tay song song với mặt đất, người thẳng.

4-bai-tap-giup-vong-1-no-nang-vong-3-san-chac-2

Bước 2: Từ từ hạ thấp người xuống theo hướng thẳng đứng, ưỡn mông về phía sau, hạ người cho đến khi mông ngang với đầu gối.

Bước 3: Hít thở sâu, giữ nguyên động tác trong vòng 10 giây rồi sau đó trở lại tư thế chuẩn bị. 

Cần tập lặp lại động tác trên khoảng 20 lần mỗi ngày.

2. Bài tập đá chân sau

4-bai-tap-giup-vong-1-no-nang-vong-3-san-chac-3

Đá chân sau là bài tập tăng vòng 1 và 3 hiệu quả để bạn áp dụng tại nhà hàng ngày. 

Bước 1: Chuẩn bị với tư thế quỳ, 2 tay chống trên sàn.

Bước 2: Đá chân ra phía sau, sau đó đá chân lên cao nhất có thể.

Bước 3: Thẳng lưng, siết chặt cơ mông khi đưa chân lên xuống.

4-bai-tap-giup-vong-1-no-nang-vong-3-san-chac-4

Bước 4: Đẩy chân lên và xuống một cách nhịp nhàng. 

Bước 5: Đưa chân về vị trí chuẩn bị ban đầu rồi tiếp tục lặp lại động tác với chân còn lại. Thực hiện động tác ở mỗi bên khoảng 25 lần.

3. Bài tập đu vòng 3

Bài tập này có tác dụng nhiều với vòng 3. Các động tác thực hiện liên tục mang đến hiệu quả giảm mỡ thừa ở vùng mông và đùi.

4-bai-tap-giup-vong-1-no-nang-vong-3-san-chac-5

Bước 1: Chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa, đưa gối co lên sao cho hai gót chân chạm vào mông, tay duỗi thẳng dọc thân người. Đẩy hông lên cao, mông không chạm đất, đùi và ngực tạo thành đường thẳng.

Bước 2: Đánh mông sang phía bên trái.

Bước 3: Hạ mông xuống rồi lặp lại động tác với bên mông phải. Cần thực hiện động tác từ 20 – 30 lần mỗi bên. Khi thực hiện bài tập này, bạn không nên để mông chạm xuống đất. 

4. Bài tập chống đẩy với tường

4-bai-tap-giup-vong-1-no-nang-vong-3-san-chac-6

Bài tập chống đẩy với tường là bài tập tăng vòng 1 được nhiều người áp dụng. Chống đẩy với tường tương tự như bài tập chống đẩy thông thường.

Bước 1: Đứng đối diện bức tường, tay duỗi thẳng, chống lên tường, vai và tay thẳng hàng, tay mở rộng hơn vai. Trong khi đó chân khép hờ, thẳng lưng từ eo đến chân, giữ thẳng. 

Bước 2: Đưa người về phía trước, khuỷu tay và cánh tay tạo một góc 45 độ, giữ 1-2 giây rồi đẩy trở về vị trí ban đầu.

4-bai-tap-giup-vong-1-no-nang-vong-3-san-chac-7

Bước 3: Lặp lại tư thế trên nhiều lần. 

Trên đây là một số bài tập giúp tăng số đo của vòng 1 và vòng 3. Bạn cần thực hiện kiên trì, tập luyện thường xuyên để cơ thể luôn khỏe và có số đo cơ thể như mong muốn. Các bạn nên kết hợp tập luyện với máy chạy bộ, giàn tạ đa năng để đạt hiệu quả tối đa!

 

Tags : thiết bị ngoài trời, giàn tập thể hình.