Home » Sức khỏe » Đặc điểm chú ý của ghế massage toàn thân TC 689

Đặc điểm chú ý của ghế massage toàn thân TC 689

Ghe massage toan than TC 689 là mua tuyệt mỹ nhất cho bạn bởi nó giúp bạn nâng cao đảm bảo chất lượng giấc ngủ. Quên đi buồn phiền, muộn phiền cùng với các bài massage vỗ và day lưng, giúp bạn lưu thông khí huyết. Bất cứ khi nào các bạn muốn trải nghiệm gói massage trị liệu VIP giúp bạn tái tạo năng lượng trong vài phút thì TC-689 đó chính là chọn mua tuyệt mỹ cho bạn.

ghe mat xa Toàn Thân Tokuyo TC-689

Điểm nổi trội của ghe mat xa Tokuyo TC-689

Nâng cao giấc ngủ và thư giãn vóc dáng:  ghế mát xa tokuyo 689 giúp giảm bớt stress và làm mềm cơ bắp. dễ chịu trải nghiệm massage cố gắng tập trung giúp thư giãn phần cơ eo và hông.ghe mat xa Tokuyo TC-689 là lựa chọn trên cả tuyệt vời nhất cho các bạn bởi nó giúp các bạn nâng cao tốt và chất lượng giấc ngủ. Quên đi muộn phiền, phiền muộn cùng với các bài massage vỗ và day lưng, giúp các bạn lưu thông khí huyết.

Ba Vị trí massage không trọng lực :giúp vóc dáng được thư giãn bởi nó được thiết kế phù hợp với các vị trí massage khác nhau trên thân thể. với các nút đẩy đơn giản và dễ hiểu, lưng và vai của bạn dễ dàng nghiêng 70 độ giúp cơ thể như đang ở tư thế không trọng lực. Điều này giúp ghe massage được một cách dễ dàng và chuẩn xác hơn. Các con lăn đơn giản và dễ dàng liên kết cùng với nhau, đồng thời xoa bóp vùng thắt lưng đảm bảo chất lượng hơn. Giúp các bạn tận hưởng trải nghiệm massage ngay tại nhà. với công nghệ massage không trọng lực mới, bạn có thể tùy lựa chọn massage cùng với ghế ở 3 góc độ khác nhau..

ghe mat xa Toàn Thân Tokuyo TC-689

Túi khí massage dọc cánh tay và da bọc có tính bền cao: Cùng với những bước đột phá cơ khí, vật liệu quan tâm cũng đã được luyện tập. Ví dụ trong trường hợp của khu massage cánh tay, quan tâm vật liệu spandex loại kháng, phần dưới của máy giảm cân massage cánh tay đã được lót bằng cao su nhỏ nhô ra, cùng với mục tiêu tiếp thêm sinh lực các giác quan, trong khi túi khí nén các phần trên và phần dưới của cánh tay và bàn tay.

Túi khí cùng con lăn massage:Túi khí quấn quanh chân, mắt cá chân và bàn chân theo những cách khác nhau,  giúp massage những điểm zusanli (khu vực quan tâm trong châm cứu để điều trị căng thẳng dạ dày và tổn thương niêm mạc dạ dày).
cách thức massage được vận động bằng cách đan xen bóp, dừng, và thư giãn, giúp vóc dáng bạn được thoải mái và vui vẻ thư giãn.

ghế mát xa Toàn Thân Tokuyo TC-689

Khung thiết kế hình L: ghế massage TC-689 được nghiên cứu thiết kế theo một công nghệ đặc biệt hơn thế cùng với hình dáng L. Đây là một công nghệ được nghiên cứu sâu rộng và đạt được rất đông thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc mức độ sức khỏe.

Tags : ghe massage cho nguoi gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*