Home » Thể thao » Review máy chạy bộ phòng tập thể hình DV 5919

Review máy chạy bộ phòng tập thể hình DV 5919

Kiểu dáng siêu khủng – Động cơ mạnh mẽ đạt đỉnh 7.0HP- Công nghệ chế tạo hàng đầu Châu Âu – bổ sung vượt thời gian đó đó chính là máy chạy bộ điện  Đại Việt DV-5919 dụng cụ được phân phối đôc quyền tại Daiviet Sport.

máy chạy bộ điện DV-5919

Điểm nổi trội của máy chạy bộ điện phòng tập gym Đại Việt DV 5919

1. sở hữu động cơ khủng đạt đỉnh 7.0HP mạnh mẽ, không gây ồn ào đảm bảo phục vụ chất lượng đảm bảo nhất nhu cầu luyện tập liên tục tại các phòng Gym có lượng khách đông.

2. DV-5919 sử dụng công nghệ có khoa học hiện đại phun dầu nhớt tự động bảo trì động cơ bên trong hoàn hảo.

3. Khung sườn đồ sợ chắn chắn, chắc chắn được mạ nhôm theo tiểu chuẩn công nghệ Châu Âu đảm báo chất lượng đảm bảo cao, mang đến sự bền bỉ và sang trọng theo thời gian cho sản phẩm.

máy chạy bộ điện DV-5919

4. DV-1919 vượt trên cả sự mơ ước cùng với những ai yêu thích chạy bộ, cho phép tập luyện tốc độ tối đa lên đến 25km/h, nâng dốc tự động từ 0 đến 20 độ mang đến khả năng rèn luyện không giới hạn, thỏa thích chạy bộ, chạy leo dốc đạt hiệu quả cao như chuyển động viên điền kinh.

5. Thảm chạy làm bằng chất liệu cao cấp cùng với các đường vân liti, kích thước lớn 1600*580 mm tạo bắt buộc bước chạy vững chắn, thoải mái và an toàn.

6. Kiểm soát các bài luyện tập một cách đơn giản bằng các thông số quãng đường, vận tốc, thời gian,…ngay trên bảng điều khiển màn hình cảm ứng LCD 15.6” – một giao diện thông minh, trực quan và dễ quan tâm.

máy chạy bộ điện DV-5919

7. Đi bộ để quyến rũ vóc dáng – Chạy bộ để tông khứ mỡ bụng – Chạy vượt dốc, leo đồi tăng cường độ dẻo dai cho dáng vóc là vô cùng một cách dễ dàng với 12 chương trình tập luyện khoa học được lập trình sẵn trên may chay bo dien điện Đại Việt DV-5919.

sở hữu máy chạy bộ điện DV-5919 để trải nghiệp công nghệ mới nhất và độ bền lêu nhất. dụng cụ được độc quyền phân phối tại Daiviet Sport cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì dụng cụ chất lượng và tốt nhất hiện nay. Hãy nhanh tay liện hệ HOTLINE: 0983.065.928 để được tư vấn và đặt hàng.

Tags : máy chạy bộ tại hải phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*