Home » Sức khỏe » Máy tập chạy đa năng hay đơn năng cái nào tốt hơn

Máy tập chạy đa năng hay đơn năng cái nào tốt hơn

Khi quyết định lựa chọn máy chạy bộ điện đa năng bạn nên đặc biệt chú ý đến những tính năng kèm theo của sản phẩm này để có thể thực hiện các bạn tập có hiệu quả nhất.

Máy tập chạy đa năng hay đơn năng cái nào tốt hơn

Thế nào là may tap chay đa năng?

Cái tên nói lên tất cả, may tap chay bo dien đa năng là dòng máy chạy tích hợp thêm nhiều tính năng khác nhau ngoài tính năng chạy bộ. Chúng ta có thể hiểu đơn giản là nó được hiểu là kết hợp một công dụng tập khác nữa như là ghế tập bụng kết hợp, hoặc máy mát xa bụng kết hợp.

Sự tiện lợi của loại máy tập chạy bộ điện đa năng này là tập luyện trong cùng một thời điểm được nhiều loại động tác, cũng vì thế mà nó có thể tiết kiệm được không gian cho gia đình, vốn không có nhiều không gian cho phòng tập gia đình.

Máy chạy bộ điện đa năng DV-557

May the duc chay bo đa năng là dòng máy chạy tích hợp thêm nhiều tính năng khác nhau ngoài tính năng chạy bộ

Máy thể dục chạy bộ đa năng cho gia đình kết hợp mát xa bụng

Hiện nay, giá một máy mát xa bụng sẽ rơi vào khoảng 3 – 4 triệu, may chay bo cũng có giá khoảng 10 – 15 triệu. Chính vì thế nếu bạn có kinh phí hạn hẹp mà muốn mua may chay bo dien tập tại nhà bao gồm ghế tập, máy mát xa bụng, và máy chạy thì có thể lên tới 20 – 30 triệu tổng.

Nếu để tiết kiệm chi phí thì máy tập chạy bộ điện đa năng là một sự lựa chọn rất hợp lý. Với kết cấu gọn nhẹ và vừa có thể tiết kiệm không gian, và có thể tiết kiệm thêm chi phí cho khách hàng, đặc biệt dòng máy này vẫn luôn là dòng chiếm được nhiều sự ưu ái của khách hàng, đặc biệt là khách hàng tầm trung.

May tap chay bo dien kết hợp với tính năng xem Internet, xem TV

máy chạy bộ điện DV-558

Nếu để tiết kiệm chi phí thì may tap chay bo dien đa năng là một sự lựa chọn rất hợp lý

Tính năng xem Internet và xem TV ngay trên may tap chay bo dien da nang là tính năng rất cao cho các dòng may tap chay dien da nang hiện đại, tuy nhiên nó cũng chỉ được sử dụng ở những khách sạn, hoặc các gia đình có điều kiện sẽ rất tốt khi mỗi máy giá có thể đến 10 nghìn USD tới 15 nghìn USD.

Cũng bởi giá của dòng may chay này khá cao so với mức thu nhập bình dân chính vì thế nó sẽ mang tính chất phục vụ các khách sạn đạt chuẩn quốc tế với thương hiệu lớn và chất lượng cao. Với thị trường dân dụng Việt Nam thì dòng này rất ít phổ biến.

Để tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm may chay bo đa năng với đa dạng chủng loại, giá cả hãy tham khảo ngay tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*