Home » Sức khỏe » Chia sẻ cách lắp đặt thác nước Quan Vân Trường phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

Chia sẻ cách lắp đặt thác nước Quan Vân Trường phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

cách sắp đặt thác nước Quan Vũ theo phong thủy – Dựa theo quan niệm của thuật phong thủy Trung Quốc, có 2 vị thánh được tôn sùng là khổng tử và Quan Vũ. Hai vị này biểu trưng cho khái niệm văn võ luôn tồn tại song song và hoạt động trong hầu hết các vương triều phong kiến. Từ thời nhà Tống (962-1279), Quan Vũ đượcngười dân tôn thời đồng thời thành hình tượng tín ngưỡng không thể thay đổi, và luôn tồn tại đến hiện tại. Tín ngưỡng Quan Vân Trường là một trong những loại tín ngưỡng khá quan trọng, biểu hiện được giá trị văn hóa tín ngưỡng của người Trung Quốc. Văn hóa thờ Quan Vũ còn được lan đến ở rất nhiều các nước Đông Nam Á… Bởi vì người Hoa di cư đi sinh sống trên các nước lân cận khác. Ngoài tên là Quan Vũ, dân gian Trung Hoa còn gọi ông là Quan Thánh Đế Quân

các vị trí xắp đặt hình tượng Quan Vân Trường phong thủy

các vị trí bố trí hình tượng Quan Công theo phép phong thủy

dai phun nuoc phong thuy

Tín ngưỡng văn hóa Quan Công là tín ngưỡng lan truyền chứ không phải tín ngưỡng bản địa của người Việt Nam ta. Đặc biệt, không phải mỗi có người trung quốc mà người Việt còn thờ cúng Quan Vân Trường cùng với các vị thần, phật khác như : Cửu Thiên Huyền Nữ, Bà Chúa Ngọc, Quan Am, Thích Ca…ngoài ra Quan Vân trường còn là một vị thần hộ mạng cho nam nhân trong nhà người Việt.
Với người dân Nam Bộ sẽ thờ Quan Lão gia hoặc ứng dụng các đồ vật phong thủy hình Quan Vân Trường để áp chế vận hạn.

– Những hướng của nhà không thuận theo thuật phong thủy với năm tuổi của người sở hữu như tuyệt mệnh thì nên sử dụng hình tượng Quan Công trấn giữ của phòng khách. Hướng của ngôi nhà có sao xấu chiếu rọi cũng nên dùng tượng Quan Vũ để giảm trừ. Rất hiệu quả áp dụng trong các trường hợp căn nhà, căn phòng ở xuất hiện âm khí gây ra nhiều vấn đề xấu cũng như sinh bệnh cho nhà chủ. Tượng Quan Vân Trường phải làm bằng đồng hoặc vàng, bởi nó thuộc Kim khí mới có tác dụng tốt nhất làm sạch tà khí, tẩy uế nhập thần điểm nhãn sẽ cósức mạnh rất mạnh xua đuổi âm khí, đặc biệt dùng trấn yểm sao Hoạ Hại … đây chính là các hung tinh gây ra họa chủ yếu.

giá bán thac nuoc phong thuy

– Địa điểm nên trưng bày tượng Quan Lão gia là ở phòng tiếp khác của gia đình ở giữa hướng đi ra cửa chính của phòng hoặc ở các khu vực bị Sát tinh chiếu vào như tuyệt mệnh …Cũng được dùng để kích thích sức khoẻ, địa vị ở vị trí có các sao cát tinh như Sinh khí.. chiếu đến.

khu vuc lap dat thác nước phong thuy

– Không nên đặt thác nước phong thủy luân Quan Thánh Đế ở trong phòng ngủ, ở nơi không tịnh độ, như vậy sẽ phạm vào bất kinh
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*