Home » Bất động sản » ‘Kỳ quan sống’ trong tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden

‘Kỳ quan sống’ trong tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden

‘Kỳ quan sống’ trong tổ hợp căn hộ đẹp Imperia Sky Garden

Tắm biển, ngâm chân suối nước nóng hay thư giãn trong bể bơi vô cực trong chính khu căn hộ mình đang sống – những tiện ích ngày càng phổ biến khi các chủ đầu tư đua nhau kiến tạo sự khác biệt nhằm tăng sức hấp dẫn của dự án…

Những cuộc đua tranh về tiện ích…

Cuộc sống ngày càng đương đại, chất lượng sống ngày càng tăng lên buộc phải khách hàng căn hộ đòi hỏi nhiều hơn về căn căn hộ mình sống. Căn căn hộ họ buộc phải không chỉ còn là chỗ che nắng che mưa mà đó còn là chỗ để hưởng thụ, để nghỉ ngơi và thư giãn. Trước thực tế đó, các CĐT ngoài việc khó khăn về giá, họ còn cần “thi đua” nhau để tạo ra những tiện ích khác biệt dành cho cư dân của mình. Và giờ đây, những khu căn hộ có bể bơi bốn mùa, có phòng tập gym hiện đại, có café rooftop… đã trở nên phổ biến và dường như cũng vẫn chưa đủ để có thỏa mãn sở thích ngày càng tăng.

Các CĐT bất động sản trên Việt Nam ngày càng kiến tạo bắt buộc phổ biến dự án căn hộ “đẹp như mơ”.

Tại Việt Nam một số chủ đầu tư đã và đang sáng suốt ra những tiện ích độc đáo chưa từng có như: Xây biển đảo nhân tạo, đường hoa đi bộ tại không, quảng trường nước và ánh sáng trong nội khu nhà. Một dự án hạng sang khác cũng chơi trội chẳng kém khi tích hợp cả căn hộ hát ngoài trời, hồ bơi nước mặn, suối nước nóng, phòng rượu và cigar cho quý ông.

Kiến tạo những “kỳ quan sống” cho cư dân

Ở Hà Nội, Imperia Garden là dự án tiên phong phát triển theo mô hình căn hộ sang trọng với Trung tâm tiện ích khép kín. Dự án có 79 tiện ích đi kèm, không những thoả mãn gần như nhu cầu thiết yếu thường ngày như cực kỳ thị, shop, quán café đến những tiện ích đẳng cấp như bể bơi bốn mùa, phòng gym, mà còn đáp ứng cả những đòi hỏi tưởng chừng như nhỏ nhất mà cư dân chưa tưởng tượng như phòng nghỉ qua đêm cho khách. căn hộ được làm sang trọng theo trường phái không gian mở, hoà quyện với thiên nhiên, nhiều nhất hoá công năng sử dụng. Bếp còn được làm như quầy bar, phòng tắm như một spa tại gia thu nhỏ. Nhờ đó, Imperia Garden vươn lên là một trong những dự án bán chạy nhất Hà Nội khi tiêu thụ hầu hết gần như căn hộ trong một thời gian ngắn.

Công viên nhạc nước lung linh ánh sáng ngay trên nội khu nhà Imperia Sky Garden.

Chắt lọc những tinh hoa của dự án Imperia Garden, căn hộ phát triển dự án là MIK Group tiếp tục tăng trưởng dự án Imperia Sky Garden tại 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, lên một tầm cao mới. Không những đa dạng hơn với tổng cộng 89 tiện ích, Imperia Sky Garden còn tích hợp những Đơn vị độc đáo mang đến những trải nghiệm sống hạnh phúc và bình yên cho cư dân. Đó là khu nhạc nước và ánh sáng nghệ thuật rộn rã đầy màu sắc, là những khu vườn treo, vườn địa đàng và vườn chân mây bốn mùa cỏ hoa khoe sắc như chốn bồng lai.

Dự án không thể thiếu những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi bốn mùa, phòng gym và spa, có cả bể vô cực mây lần trước tiên xuất hiện trong một dự án nhà sang trọng trên Hà Nội. Những tiện ích này không những gia tăng giá trị bất động sản, là nơi cư dân thư giãn và giải trí mà còn tạo sự gắn kết trong cộng đồng cư dân.

Bể bơi vô cực nằm ở tầng mái của dự án Imperia Sky Garden.

Tuy nhiên, việc vững mạnh những khu nhà đẹp vừa tiện nghi, vừa nâng lên chất lượng cuộc sống cho cư dân là thách thức không nhỏ mà không hề CĐT nào trên Việt Nam cũng có thể thực hiện được. Những dự án có số lượng nhà quá lớn thì mật độ dân cư cao và đôi khi được tích hợp Đơn vị thương mại sầm uất dẫn đến môi trường sống ồn ào và mất đi tính riêng tư.

Ngược lại, ở các dự án nhỏ hoặc toà nhà đơn lẻ thì nhu cầu không đủ lớn hoặc không có đủ diện tích để thiết kế hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu thường ngày của cư dân. Những dự án có từ 1.500-2.000 căn hộ như Imperia Garden và Imperia Sky Garden là quy mô tuyệt vời để vừa phát triển hệ thống tiện ích phong phú, vừa đem đến môi trường sống thanh bình và riêng tư giữa phố thị ồn ào.

Nguồn:  Imperia Sky Garden

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*