Home » Sức khỏe » Cáchcách bố trí phòng làm việc tập thể – Thacnuocphongthuy.vn

Cáchcách bố trí phòng làm việc tập thể – Thacnuocphongthuy.vn

xemcách sắp xếp khu vực Tổng Giám Đốc luôn là điều cần quan tâm bởi nó đặc biệt quan trọng, vì người lãnh đạo cần được cá tính, mang lại cho đối tác một sự tin tưởng để từ đó mở cho sự phát triển thịnh vượng, cũng như đem lại kết quả tốt hơn trong công việc, cũng nhờ có điều này sẽ mang lại lợi thế trong các cuộc đàm phán công việc. Để làm được điều này chúng ta cần phải biết cài đặt nơi làm việc theo mệnh lý bát quái của các vị giám đốc điều hành

bố trí phòng làm việc tại cơ quan

***hình ảnh thác nước phong thủy tại Trà Vinh
 

cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng giành cho giám đốc

Theo kinh doanh và thuật phong thủy thì người điều hành nên được tiếp nạp được nguồn khí lực từ vũ trụ luân hồi thì tinh thần mới trở nên minh triết, từ đsó sẽ đưa ra được những quyết định chính xác và tốt nhất.  Để làm được điều này thì thông thường người ta sử dụng vật phẩm mang tên là tháp văn xương, đồng thời đặt nó ở bốn góc bàn làm việc, vật phẩm này sẽ được nguồn vượng khí từ vũ trụ, giúp cho người làm việc chăm chỉ, và minh mẫn.
******thac nuoc de ban tại Quy Nhơn
phong thuỷ khu vực làm việc của giám đốc điều hành luôn luôn cần được lắp đặt ô cửa sổ, điều này mang lại sự thông thoáng, nhìn được tổng quan và soi xét được tốt hơn, nhưng tuyệt nhiên không để anh sáng trói quá nhiều lọt vào trong phòng, vì khiến cho cho ngiám đốc ngồi trong phòng bị chói dẫn đến tinh thần bị áp lức, hao tổn sinh khí, kéo dài sẽ ngã bệnh, để khắc phục chúng ta nên áp dụng rèm để tiết chế ánh sáng. Hướng cửa sổ nên quay về Đông, Nam hoặc Tây đây là những hướng có lợi trong buôn bán, tuyệt nhiên không nên quay đến hướng Bắc, vì hướng bắc là cung khảm ~ Hãm, dẫn đến quá trình làm việc bị đình trệ, âm khí sinh ra mạnh mẽ còn lại là khí dương ngày càng mất đi, thành quả hoạch định không được như ý muốn. Nếu như không thể di chuyển hoặc thay thế, Các ngài nên sử dụng ghế … có màu sáng, ấm áp hạn chế, chống lại khí xấu.
***bán thác nước phong thủy trong nhà tại Lai Châu
Các vật phẩm như máy fax … chúng ta nên để bên tay trái trên bàn giám đốc, còn các loại ảnh hưởng và có giá trị như chi phiếu, giấy tờ ngân hàng, hợp đồng … nên để ở bên tay phải, phía trước mặt nên để máy tính, kính … còn các loại như cúp, giải thưởng thì nên đặt ở phía trước đối diện mà giám đốc điều hành có thể dễ thấy, để kích thích, và sinh ra nhiệt huyết làm việc tích cực. Sau lưng cần có tường chắc chắn, bởi vì sản sinh sự an tâm, loại bỏ đi cảm giác hụt hẫng.
 

Một số điều cấm kỵ trong phòng làm việc của lãnh đạo

trang trí phòng làm việc công sở cần lưu ý tránh vài điều kiêng kỵ như sau :
Hướng ngồi khi làm việc : từ bỏ việc quay lưng ra phía ngoài cửa, vì như vậy sẽ khiến cho sát khí tấn công, dẫn đến việc bất an, cũng như tác động đến sinh khí của cơ thể, dễ bị đau ốm, mệt mỏi, việc làm sẽ bị kém về chất lượng, hiệu quả không như ý muốn
Ô cửa sổ : nên di dời nếu bên dưới cửa sổ là có cột điện. Ô cửa sổ có tác dụng cho giám đốc khi mở cửa ra có cảnh vật đẹp mắt giúp tinh thần hưng phấn và thư thái.
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*