Home » Sức khỏe » Cách bài trí chỗ đặt máy tạo mùi thơm ở khách sạn sao cho hữu hiệu nhất

Cách bài trí chỗ đặt máy tạo mùi thơm ở khách sạn sao cho hữu hiệu nhất

Cách lắp đặt nơi đặt máy xịt mùi thơm tại khách sạn sao cho hữu hiệu nhất.

Khách sạn là nơi có không gian rộng lớn và luôn có người ra vào liên tục. Vì thê để cho quá trình phát tán hương thơm tinh dầu nguyên chất của May khuech tan tinh dau được hiệu quả nhất thì cần phải sắp đặtlắp đặt vị trí đặt máy phù hợp nhất.

Trước khi tìm hiểu xem nên đặt máy phát tán ở đâu? thì các bạn cần tham khảo một chút về công dụng và cách dùng của nó nhé.

Tác dụng của máy phát tán tinh dầu là giúp khuếch tán mùi thơm của tinh dầu nguyên chất vào trong không khí nhanh và hữu hiệu nhất. Hương thơm của tinh dầu nguyên chất sẽ làm cho không khí trong căn phòng của quý khách trở lên sạch sẽ và thông thoáng hơn. Giúp thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Cách sắp đặt nơi đặt máy tạo mùi thơm tại khách sạn sao cho tốt nhất

*may tao huong thom

Hướng dẫn dùng máy khuếch tán tinh dầu cũng khá đơn giản, với vài bước cài đặt là máy khuếch tán đã được hoạt động để tạo hương thơm rồi đó. 

Có rất nhiều hương thơm để lựa chọn cho khách sạn của mình như: tinh dầu hoa nhài, tinh dầu nguyên chất hoa ngọc lan, tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa cam và nhiều loại tinh dầu khác nữa. Với mỗi loại tinh dầu nguyên chất lại có một giá thành đắt rẻ khác nhau. Tùy vào từng đối tượng, giá thành mà khách sạn đặt ra để có thể chọn được những mùi thơm phù hợp nhất mà vẫn đáp ứng được giá cả mà khách sạn đưa ra.

*Mua máy khuếch tán tinh dầu ở đâu?
                                                                                                                                      
Biện pháp tốt nhất mà đang được áp dụng là đặt máy phát tán ngay tại cửa ra vào của sảnh khách sạn. Vì cửa ra vào sảnh là nơi đầu tiên mà mọi người bước vào khi đến khách sạn, Vì vậy mà họ sẽ thấy được được các hương thơm ngay lập tức và nó sẽ gây ấn tượng mạnh cho mọi người và dần dần nó sẽ trở lên quen thuộc.
 
Còn nếu các quý khách muốn tạo mùi thơm ra đều cho tất cả sảnh của khách sạn thì các bạn có thể lựa chọn tối thiểu là 2 chiếc máy khuếch tán tinh dầu và đặt ở 2 góc của sảnh. Từ 2 góc này máy khuếch tán tinh dầu ra ngoài không gian và giúp cho nó phát tán đều ra khắp sảnh của khách sạn.

*Máy khuếch tán tinh dầu tại Hồ Chí Minh?

Cũng còn tùy vào từng vị trí, không gian của khách sạn thì chúng ta mới có thể đưa ra được những phương án bố trí hợp lý. Do đó nếu quý kháchquý vị có nhu cầu cần tạo cho không gian của khách sạn thì hãy liên lạcliên hệ ngay với Thiện Tâm theo tổng đài 0904779663 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ test thử máy miễn phí một ngày đê cho quý vị thấy được khả năng cũng như hiệu quả khuếch tán mà máy phát tán tinh dầu có thể đáp ứng được

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Máy khuếch tán tinh dầu Thiện Tâm
ĐC: 5/590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
ĐT: 0904779663
Website: maykhuechtan24h.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*