Home » Sức khỏe » Giới thiệu lắp đặt phòng tiếp khách theo thuật phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

Giới thiệu lắp đặt phòng tiếp khách theo thuật phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

bố trí phòng khách chính phù hợp với phong thủy phòng khách theo phong thủy luôn là điều quan trọng để giúp mang lại khí tốt cho người chủ nhà, cũng như tạo ra thành công trong thi cử, gia đạo phát triển.

cách bày trí phòng chính theo phong thủy
 

Hướng dẫn bố trí vị trí phòng chính tiếp khách theo phong thủy nhà

***mua thác nước phong thủy ở hà nội tại Bình Dương

 Địa điểm của phòng khách luôn được lựa chọn và kiểm tra kỹ lưỡng, do là khu vực ảnh hưởng lớn tới cấu trúc thiết kế của nhà ở của các bạn, cũng như tài vận của gia chủ, do vậy Khu vực luôn được lắp đặt trước tiên, sau đó mới đến các phòng như phòng nghỉ, phòng ăn, phòng tắm gội … Quá trình bài trí đảm bảo đầy đủ được bốn thành phần quan trọng đặc biệt như : Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị : tinh thần thoải mái, gặp may mắn, niềm vui và Sinh Khí.
******thác nước để bàn tại Đắk Nông
Việc lắp đặt thứ tự phòng tiếp khách sau đó mới đến các phòng ngủ, phòng tắm là rất thuận lợi, ngoài việc về phép phong thủy thì nó còn giúp bạn bè đến chơi có cảm xúc đầu tiên cần được thân thiện , hoặc đổi ngược lại người khách lạ phải di chuyển qua căn phòng có chút riêng tư rồi mới đến phòng khách thì chắc chắn ngần ngại, do đó việc bài trí bố trí cần tính thấu đáo. Việc quan trọng hơn nữa đó là nếu quý vị xắp xếp ngược lại sẽ không đúng với thuật phong thủy, cũng như khiến cho vận khí không vào được nhà, từ đó làm cho vận khí ngưng trệ, nhanh chóng trôi đi.
***mua thac nuoc phong thuy de trong nha tại Sơn La

Hướng sắp xếp màu sơn của phòng khách theo kiến thức phong thủy

Màu sắc luôn luôn là điều rất quan trọng với phòng khách chính, hoặc bất cứ các phòng khác, bởi vì kích thích đến cảm giác của khách ghé chơi, trong đó có chính quý khách, và quan trọng hơn đó chính là sắc màu có thể khiến cho cho chúng ta cảm nhận thoải mái hay trịu nặng, cùng với đó thì theo kiến thức phong thủy thì sắc màu còn tăng khí cát cho nhà chủ, vì thế nếu chúng ta phối kết hợp màu thuận theo với  Hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) bản mệnh và Nguyên Thể của người người chủ.
Đặc điểm quan trọng của phòng chính là khu vực giao lưu, tiếp xúc, bàn việc … tiếp người khách tới chơi của nhà chủ với người quen, màu ảnh hưởng đến suy nghĩ, vì vậy quý vị cần pha một gam màu tươi sáng …  vừa mang đến khoảng không gian rộng, thư thái cho living room. Dựa theo nguyên lý và quy luật trời đất là đất thì nặng trời thì nhẹ, khoảng không gian quanh phòng kết hợp trần nhà nhất thiết được tô một màu sáng, và sàn của phòng nên kết hợp với một màu tối sẫm, giúp sản sinh được nguồn cát khí của vũ trụ luân hồi, tạo ra đời sống thoải mái, vượng cát.
Sàn nhà khoảng không để di chuyển thường xuyên, gia chủ cần quan tâm tránh tạo ra trướng ngại vật điều này sẽ tạo ra khó chịu trong di chuyển, hay ngã, ảnh hưởng đến con đường công việc, tài lộc.

cài đặt ánh sáng cho phòng khách theo phong thủy.

Một phòng chính tiếp khách theo kinh nghiệm phong thủy đó là cần nguồn sáng từ thiên nhiên, đây chính là điểm lưu ý để giúp tạo ra được vượng khí, năng lượng của ngũ hành, xua tan đi nguồn năng lượng xấu. Ngoài giá trị với tính chất đó thì phòng chính tiếp khách cần có nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ giúp tạo ra sự thông thoáng, tươi mới, khắc phục được sự sinh sôi của vi khuẩn tác động xấu cho sức khỏe.
living room là vị trí có nhiều ánh sang tự nhiên, là không gian tập hợp vượng khí của ngũ hành luân hồi, bởi thế nó còn giúp cho người chủ nhà phát triển vững trãi về tài lộc, sự nghiệp, công danh, hóa giải được điềm không tốt, đem đến sự suôn sẻ trong mọi việc.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*