Home » Bất động sản » Dự án đẹp Sky Lake Phạm Hùng – Giá trị tăng không giới hạn từ vị trí đẹp Số 1

Dự án đẹp Sky Lake Phạm Hùng – Giá trị tăng không giới hạn từ vị trí đẹp Số 1

Chung cư xa sỉ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng Có phải là nơi ưng ý cho nhà Đầu Tư?

Theo Nhận Định Của Các Chuyên Gia: Đầu Tư Vào BĐS Đang Là Một Trong Những Kênh Đầu Tư Sinh Lời Cao Nhất Trong Năm 2015 – 2016. Chung cư cao cấp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng Có bắt buộc là nơi phù hợp cho nhà Đầu Tư?

Phối cảnh chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng
Hãy xem: Chuyên gia BĐS đánh giá về sức hấp dẫn của dự án này dành cho các căn hộ đầu tư.
CHUNG CƯ đẹp – phân khúc ĐẦU TƯ SINH LỜI 2016
phổ biến đơn vị nghiên cứu thị trường nhận định, năm 2015, phân khúc chung cư sang trọng đã bùng nổ ở Tp.HCM và Hà Nội. Giao dịch tăng mạnh nhất so với các thời điểm khác ở thị trường, đạt lượng giao dịch cao nhất trong vòng 5 năm qua. phân khúc cao cấp và hạng sang đã chiếm đến 32% tỷ trọng giao dịch, trong khi tỷ lệ này tại công đoạn 2011-2012 chỉ từ 4-6%.
Bước vào đầu năm 2016, tỷ lệ giao dịch ngày càng tăng cao đặc biệt là ở những thời điểm xa sỉ. Với xu hướng những người có nhà mong muốn một cuộc sống cao cấp hơn, thì các căn hộ sang trọng hứa hẹn sẽ là phân khúc đầu tư sinh lời cao nhất trong năm 2016.
VINHOMES SKY LAKE – GIÁ TRỊ KHÔNG giới hạn TĂNG TỪ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Theo đa dạng chuyên gia nhận định,Vị trí Vinhomes SkyLake Phạm Hùng là dự án có sức hút rất lớn đối với thị trường BDS vào 6 tháng cuối năm 2016 bởi được thừa hưởng bởi vị trí đắc địa khi nằm trên mặt đường Phạm Hùng, là nơi tiện lợi cho giao thông vận động.
đặc thù: Khi mà quy hoạch của thành phố Hà Nội đang dần hướng về phía Tây, với tầm nhìn chiến lược là biến khu vực này thành Dịch vụ Kinh Tế – Hành Chính – Văn Hóa – Xã Hội của thủ đô thì những dự án nằm ở các mặt đường lớn như Phạm Hùng được xem là những dự án ” Vàng ” của thị trường BDS
VINHOMES – thương hiệu BDS Số 1 tại VIỆT NAM
Nhắc đến thương hiệu Vinhomes là nhắc đến nhãn hàng BDS uy tín Hàng đầu ở Việt Nam, với hàng loạt các dự án mang tầm quốc tế như: Vinhomes Reverside , Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Gardenia….
Các sản phẩm mặt bằng Vinhomes SkyLake Phạm Hùng luôn được các chuyên gia đánh giá có tính thanh khoản cực cao khi được đầu tư đồng bộ về chất lượng dự án và môi trường sống.
ví như là một nhà đầu tư logic, bạn không thể bỏ qua cơ hội có một không hai này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*