Home » Bất động sản » Vị trí độc tôn của vinhomes skylake

Vị trí độc tôn của vinhomes skylake

Vinhomes skylake được đặt ở 1 vị trí độc tôn mà hiếm căn hộ chung cư nào trên Hà Nội có được. Vinhomes Skylake được đặt ngay trên đường năng động của thủ đô. Vị trí chung cư Vinhomes Skylake Phạm hùng chính là vị trí “Vàng” độc tôn của lĩnh vực bất động sản Hà Nội.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ VINHOMES SKYLAKE PHẠM HÙNG

vi-tri-vinhomes-pham-hung1

Vị trí chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia có 500m sẽ giúp ích số đông cho các cuộc hội thảo to hay những buổi hội nghị tại đây. Vinhomes Phạm Hùng chỉ cách trung tâm phố hà nội có 7km tạo điều kiện cho việc di chuyển khiến cho việc ở trong trung tâm một cách thuận lợi mà vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên không bị tác động bởi tiếng ồn và bụi bẩn, mang lại 1 cuộc sống thoải mái cho gia chủ sau một ngày làm cho việc mệt mỏi và căng thẳng .

đặc biệt hơn căn hộ nằm ngay đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng là đườngchủ yếu kết nối sân bay nội bài với trung tâm thành phố hà nội thuận tiện cho những người hay đi công việc xa nhà và những chuyến công việc dài ngày.

Chung Cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng còn được kiểu dáng với 3 tòa nhà là 1 tổ hợp khép kín của khu chung cư cao cấp, văn phòng,trọng tâm thương mại cùng với nhiểu tiện ích với diện thích 12ha. Giúp bạn thỏa sức mua những mặt hàng sang trọng và danh tiếng trên toàn cầu và tại việt nam mà cần phải đi tới những trọng tâm thương nghiệp ở xa khác.

Lúc sống tại Dự án Vinhomes Skylake bạn sẽ thấy giống như một đô thị thu nhỏ ở đây có trường học ngay trong khu thành phố gia chủ chẳng hề vội vàng đi đón con mỗi khi đi khiến cho về con trẻ sẽ được học tại trường Trường học liên cấp Vinschool đây là một ngôi trường liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với những hạ tầng hồ hết và hiện đại từ tiểu học tới trung học.

Chỉ cách thức trung tâm Hà nội có 6km, cư dân nơi đây sẽ được thu giãn không khí xanh mát, đúng với tiêu chuẩn dự án xanh, giảm thiểu xa khu trung tâm thành phố ồn ào . cùng với ấy là con đường hoàn hảo giúp những cư dân của Vinhomes Skylake có thể thuận lợi di chuyển tới nhiều nơi trên đô thị .

Tòa nhà Keangnam: 333m.

Tòa nhà IPH: 1 .một km.

Tổ hợp The Garden: 777 m.

Khu tập trung văn phòng, trụ sở làm việc mễ trì.

KĐT Nam trung Yên : hai km.

Viện huyết học: 666m.

Bệnh viện 198: 1200m.

Trên đây là các thông tin chi tiết về “Vị Trí Chung Cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng” giả sử Anh, Chị muốn biết thêm chi tiết mong anh, chị hãy điền đa số thông số email và số điện thoại để chúng tôi có thể tiện trả lời chăm chút hơn về mặt bằng cũng như kiểu dáng Vinhomes Sklake Phạm Hùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*