Home » Nội Thất » Hình ảnh trang trí nội thất bếp với gương

Hình ảnh trang trí nội thất bếp với gương

 

Gương là phụ kiện nội thất rất nhiều để trang trí rất nhiều không gian phòng trong nhà, vậy tại sao lại không trang trí bếp với gương? Một vị trí được cân nhắc kỹ càng để treo gương sẽ dễ dàng phản chiếu ánh sáng có sẵn trong phòng và khiến căn phòng rộng hơn.

Với không gian bếp nhỏ gọn, nếu bạn buộc phải điều gì đó đơn giản nhưng mang đến hiệu quả trang trí cao, 1 tấm gương hợp là mọi những gì bạn phải.

Phía trên thiet ke nha chia lo : Gương phản chiếu từng khía cạnh và màu sắc phụ kiện bạn có thể thấy trong căn phòng. Một bộ sưu tập chảo và xoong bằng đồng là những gì thực sự được phản chiếu trong nhà bếp này.

Ảnh trang trí nội thất bếp với gương

Theo nguyên tắc phong thủy, gương tượng trưng cho nước phải đối nghịch với lửa, vì lẽ đó bạn buộc phải treo gương phía trên bếp để người nấu có thể thấy những gì phía sau. ngoài ra mối quan tâm này, một dải gương lót tại hậu bếp cực kỳ hiệu quả trong việc tạo bắt buộc ảo ảnh không gian lớn hơn.

Trong căn bếp này, chiếc gương treo trên kệ mở. Độ nghiêng cho phép nó phản chiếu những chi tiết cần thiết tạo nên sự hấp dẫn của căn phòng, chẳng hạn như bộ đèn trần, tủ gỗ.

Thông thường, bồn rửa được bài trí bên dưới cửa sổ, nhưng ví như không thể, tại sao bạn không tạo nên ảo giác cửa sổ bằng cách treo 1 tấm gương lớn trên bồn rửa để thay thế? Đây kiên cố là vị trí treo gương tuyệt vời nhất trong bếp. Chiếc gương được chế tạo từ 1 khung cửa sổ lắp kính với viền gỗ tái chế.

Căn bếp này có cách trưng bày tương tự, với khung gương hình trang sách và thích hợp với không gian nhỏ phía trên chậu rửa.

Tấm gương treo phía trên bồn rửa phản chiếu hình ảnh tấm gương sunburst trong không gian phòng ăn phía đối diện.

ngoại trừ việc lựa chọn gương có khung, bạn có thể chọn mặt tủ gương. Tại không gian này, chiếc gương cổ được làm trên cánh tủ phía trên bếp nấu. lựa chọn này đem đến cảm giác cởi mở, bổ sung ánh sáng cho không gian.

Tấm gương lớn treo tường khiến căn phòng thoáng và mở hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*