Home » Nội Thất » Đưa màu nhấn vào bảng màu trung tính trong thiết kế nội thất

Đưa màu nhấn vào bảng màu trung tính trong thiết kế nội thất

Tôi cần thừa nhận rằng khi càng thích tông màu đậm, tôi càng muốn chúng được dùng một phương pháp khôn khéo và giới hạn trong 1 không gian nhất định. Sau cùng, tông màu đậm sẽ đem đến sự ngạc nhiên đầy thích thú cho bạn. Với những người luôn cẩn trọng và dè chừng nhưng vẫn luôn tìm kiếm tông màu bổ sung cho không gian nội thất của mình, bên dưới là phương pháp điểm thêm 1 lượng vừa nên màu mạnh vào bảng màu trung tính của bạn.

thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ này trở nên tinh tế hơn thông qua phương pháp chơi màu sắc từ đồ nội thất đến những phụ kiện trang trí bằng tông màu san hô. Vì gam màu san hô đang dần lan rộng ra khắp căn phòng, bạn sẽ không thấy không gian quá tải vì màu sắc và mắt bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng tổng thể. ngoài ra, những chi tiết màu trắng trong phòng khiến căn phòng không trở bắt buộc quá ảm đạm.

Đưa màu nhấn vào bảng màu trung tính trong mẫu mã nội thất

giả dụ bạn thích màu mát, hãy thử 1 bảng màu chỉ có màu xanh và xám, sau đó thêm 1 chút sắc đỏ nóng. Đây là bảng màu lý tưởng dành cho phòng ngủ của trẻ. Màu xám mang đến chút rung cảm nhẹ nhàng nhưng những trái tim màu đỏ sẽ đưa năng lượng vào không gian.

Bạn có thể thêm chút màu sắc vào không gian và tránh cảm giác rối mắt khi đối diện với 1 bức tường sơn màu đậm. Màu cam sáng là 1 màu khó để đồng thời trong 1 không gian nhỏ. Đưa 1 chút màu từ phòng này sang 1 hoặc 2 diện tường nhỏ hơn ở phòng khác, kết nối với màu trung tính như xanh lá cây.

Đối với những người thích màu trung tính ngả sáng nhưng vẫn luôn tìm kiếm màu sắc có thể thay thế cho màu trắng, be hay xám, hãy cân nhắc việc sử dụng màu xanh lá cây nhạt hay màu vàng mềm mại như 1 màu trung tính trong không gian của bạn. ví như tông màu đó có chút sắc xám hay nâu, nó sẽ trở thành màu trung tính. Sau đó thêm chút màu vàng tạo sự Nổi bật cho không gian.

Đưa màu nhấn vào bảng màu trung tính trong bề ngoài nội thất

Không gian thiet ke noi that chung cu Park Hill Times City tuyệt sang trọng này có đa dạng sắc thái của màu trung tính ấm áp và mát mẻ chỉ với 1 dải màu vàng. Khi bạn dùng 1 lượng nhỏ màu đậm ở 1 không gian trung tính, hãy chắc rằng bạn sử dụng màu đó tô điểm cho thiết bị bạn muốn trở thành điểm nhấn trong phòng.

Làm tăng chất kịch tính trong căn bếp của bạn bằng cách đưa thêm chút màu lông chuột. sử dụng màu xám làm Nổi bật những khía cạnh kien truc thú vị, sau đó khiến không gian mới mẻ hơn bằng bí quyết thêm màu xanh lá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*