Home » Nội Thất » Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm với lượng ánh sáng đạt chuẩn

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm với lượng ánh sáng đạt chuẩn

Chuẩn bị sẵn sàng để rời căn hộ mỗi buổi sáng có thể khá mất công, nhưng hầu hết việc sẽ dễ dàng hơn khi phòng tắm của bạn có đủ ánh sáng. Một thiết kế thành công chế tạo cho bạn đủ nguồn sáng tập trung ở gương và bồn rửa mặt.

t. Điều này cho phép ánh sáng chiếu hầu hết khuôn mặt bạn mà không đổ bóng. Đồ đạc buộc phải đặt cách đất khoảng 0.9 đến 1m, nhưng điều này phụ thuộc phổ biến vào kích thước căn phòng và cấu trúc không gian.

Trường hợp bồn rửa được lắp đặt gần bồn tắm hoặc cabin tắm và có khả năng tiếp xúc với nước, bạn phải hướng đến phong cách ẩm ướt. Đây là hình ảnh một phòng tắm nhỏ gọn với chiếc đèn tường được đặt khá gần với bồn tắm và bảo đảm đồ đạc được chọn lựa theo tiêu chí này.

Ánh sáng từ đèn buộc phải có cường độ vừa bắt buộc và đủ sáng để cạo râu, giống như ánh sáng từ đèn treo tường trong căn phòng này.

Đèn treo tường là 1 tính năng quan trọng trong thiet ke noi that chung cu Discovery Complex vì màu sắc của bộ đèn ảnh hưởng phổ biến đến lượng ánh sáng tỏa ra trong không gian. Chụp đèn bọc vải trắng sẽ khuếch tán ánh sáng và khiến không gian trông sạch sẽ và chỉn chu hơn.

Mẫu thiết kế phòng tắm với lượng ánh sáng đạt chuẩn

Trong 1 phòng tắm hẹp, xem xét việc treo đèn lên diện tường bên, gần với tường hậu. Việc khuếch đại ánh sáng có tác dụng tăng kích thước căn phòng.

Để giảm thiểu những điểm tối tại tủ chậu dài, xem xét việc lắp thêm 1 chân đèn kép ở trung tâm, chính giữa 2 chiếc gương treo tường.

Giả dụ phòng tắm quá nhỏ, đèn tường có thể thắp sáng cả căn phòng. Trong phòng tắm lớn hơn, nguồn sáng bổ sung như đèn trần hay ánh sáng tự dưng là khá cấp thiết trong việc sản xuất đủ ánh sáng chung.

Để đạt được điều này, đồ nội thất bắt buộc có đủ lượng sáng cần thiết, có kích thước và phong bí quyết phù hợp với phòng tắm và được bài trí với độ cao hợp. Thiết bị chiếu sáng buộc phải được lắp đặt để phát huy tối đa tiềm năng của chúng, dễ dàng và tiện dụng cho bạn khi trang điểm, cạo râu hay chải chuốt.

Tư vấn thiết kế phòng tắm với lượng ánh sáng đạt chuẩn

Nơi trước nhất thích hợp để treo đèn tường trong phòng tắm là 2 bên tấm gương, chế tạo ánh sáng tuyệt vời cho khu vực bồn rửa mặt. Nguyên tắc chung trong thiết kế biệt thự là bố trí đèn bí quyết đất khoảng 1.8m tính từ sàn và trong khoảng tầm mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*