Home » Nội Thất » Tư vấnthiết kế nội thất không gian với tường gỗ hiện đại

Tư vấnthiết kế nội thất không gian với tường gỗ hiện đại

Không chỉ được sử dụng cho thiết kế căn hộ cây hay những căn biệt thự gỗ, tường gỗ đã dần được đưa vào thiết kế nội thất ngôi căn hộ bạn, đóng vai trò làm điểm nhấn trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và bao quanh lò sưởi, nó đem đến hiệu ứng đẹp mắt. dưới đây là những lý do để bạn đưa thiết kế mang nhiều chất ấm áp và mộc mạc này đến với không gian sống của mình.

Nó tạo nên điểm nhấn đầy nghệ thuật: kết hợp 1 bức tường gỗ với 1 bức tranh tường tạo nên điểm nhấn độc đáo. Điều này đặc biệt hợp với không gian hẹp, khi bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng bức tranh đẹp khi đi qua.

Nó làm ấm một không gian tối giản: Sàn bê tông mịn và tường trắng có thể đẹp, nhưng chẳng nghi ngờ gì ngẫu nhiên gian mang những đặc điểm này lại có vẻ ảm đạm. Làm sinh động một không gian tối giản với bức tường gỗ trong phòng khách hay phòng ngủ.

Mẫuthiết kế nội thất không gian với tường gỗ phong cách

Điểm thêm kết cấu vào thiết kế nội thất chung cư Park Hill Times City: Đưa sự hấp dẫn của những nhà hàng bạn thích hợp bằng cách thiết kế 1 mảng tường gỗ cho không gian phòng ăn. Bạn có thể tận dụng mảng tường này làm nền cho 1 bức tranh lớn và bày trí thêm 2 chiếc đèn tường ở 2 bên.

Xác định không gian sảnh: giả dụ sảnh vào ngôi nhà hướng thẳng đến bếp hay phòng khách, thật khó để xác định không gian khi mới bước chân vào căn hộ. Xác định không gian sảnh bằng tường gỗ và 1 chiếc ghế băng dài.

Ảnhthiết kế không gian với tường gỗ sang trọng

Nó làm tăng sự ấm áp trong 1 thiet ke noi that chung cu. Không gian mở đôi khi khiến bạn thấy lạnh lẽo và 1 bức tường gỗ có thể khiến căn phòng thân mật và ấm cúng hơn. Hãy kiên cố chất lượng gỗ và kiểm tra màu sắc của nó ví như chúng hòa hợp với sàn căn hộ. Chẳng thế nói 2 tông màu gỗ luôn thích hợp khi đặt cạnh nhau.

Nó khiến lò sưởi ấm áp hơn: Biến lò sưởi thành trung tâm của ngôi nhà bằng phương pháp bao viền lò sưởi với gỗ. Nó đem đến sự khác biệt và làm tăng vẻ mộc mạc của 1 căn phòng đương đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*