Home » Nội Thất » Mẫu cải tạo và ngoại hình không gian phòng tắm theo phong phương pháp Shabby Chic

Mẫu cải tạo và ngoại hình không gian phòng tắm theo phong phương pháp Shabby Chic

Phòng tắm theo phong phương pháp Tudor của gia đình này đã quá xuống cấp và mong muốn của chủ nhà là có được 1 không gian với phong bí quyết chiết trung vui nhộn với sự ảnh hưởng của phong phương pháp cổ điển. Chủ căn hộ có hẳn 1 cuốn sách sưu tập những bức ảnh và ý tưởng về phong phương pháp cô ấy muốn, giúp căn hộ ngoại hình cảm nhận được.

Ảnh cải tạo và bề ngoài không gian phòng tắm theo phong bí quyết Shabby Chic

Một chiếc tủ lớn mang đậm chất chiết trung mà chủ nhà mong muốn. Người vợ tìm thấy chiếc tủ này trên mạng và đã đặt tậu nó. căn hộ thiết kế bổ sung thêm chiết bồn rửa bằng sứ và thêm vài ngăn để mỹ phẩm và vật dụng vệ sinh khác. Chiếc bồn rửa được sắp xếp tương đối hòa hợp lý, đồng thời với vòi nước nickel đánh bóng tạo cần nét tương phản hiện đại cho những mảnh đồ cổ.

SAU: Người chồng thực sự hơi cao nên căn hộ mẫu mã cần đặt phòng tắm ở đây. Thêm 1 cánh cửa sẽ khiến không gian có vẻ ngột ngạt cần cô ấy đã thay bằng cửa thủy tinh chịu lực.

Một băng ghế ngồi tắm được làm phía dưới mái chéo. Gạch men ốp tường theo dạng đường ray, đồng thời cùng vữa màu xám khiến không gian không có quá phổ biến màu trắng. Sàn phòng tắm ốp gạch in kém chất lượng vân gỗ tạo phải sự tương phản trong thiet ke biet thu Vinhomes Gardenia. Mặc dù chủ căn hộ muốn sử dụng đá cẩm thạch nhưng ngân sách của họ không cho phép.

Chiếc khung gỗ màu đen mạ vàng điểm thêm kết cấu và vẻ cao cấp cổ điển. Chủ nhà rất tôn trọng phong cách kiến trúc của ngôi nhà và muốn không gian phòng tắm phần nào xác định rõ điều đó. Thông qua tấm gương, bạn có thể nhìn thấy bộ đèn chùm pha lê thanh lịch, 2 chiếc đèn tường cổ điển cung cấp ánh sáng để chủ nhà dễ dàng trang điểm, trong khi bộ đèn trần chiếu sáng khu vực tắm. Đèn chùm, rèm cửa bằng ren và chiếc bồn đậm chất Shabby Chic.

TRƯỚC: Phòng tắm được cải tạo lần cuối vào năm 1990. Không có cabin tắm, bồn tắm hay bị rỉ nước và thấm xuống sàn. Đôi vợ chồng chủ nhà không bao giờ sử dụng nó. Tuy nhiên họ quyết định chuyển phòng ngủ lên trên và thiết kế lại phòng tắm này. căn hộ ngoại hình hiểu rằng hơi là cạnh tranh khi có thể định hướng cải tạo không gian phòng tắm này.

Ảnh cải tạo và mẫu mã không gian phòng tắm theo phong cách Shabby Chic

Chủ căn hộ thích 1 thiet ke biet thu sạch và trắng, với phong bí quyết Shabby Chic kết hợp thêm những nét đương đại hơn và điểm thêm 1 số khía cạnh phong cách chiết trung. Kết quả là 1 không gian phòng tắm hoàn toàn hợp với kien truc của ngôi căn hộ, như thể nó vẫn luôn hiện diện ở đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*