Home » Nội Thất » Cải tạo và bề ngoài không gian căn hộ đã xuống cấp

Cải tạo và bề ngoài không gian căn hộ đã xuống cấp

Khi người chủ chuyển đến thành phố này, họ đã buộc phải sống tạm bợ trong 2 năm cho đến khi tìm được chính xác ngôi nhà họ muốn. Đây chẳng hề điều dễ dàng với gia đình có 3 đứa con nhỏ.

thiet ke can ho chung cu cao cap có 4 tầng và 1 tầng hầm, cần được cải tạo lại toàn diện. Việc nâng cấp ngôi nhà bao gồm việc sửa lại kết cấu không gian, bày trí thêm cửa sổ và cửa ra vào, sửa lại đường điện và hệ thống ống nước, hoàn thiện nội thất. Hãy cùng tham quan ngôi nhà và rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình.

Ngôi nhà có tương đối phổ biến đặc tính xuất sắc, nhưng cũng có phổ biến khía cạnh phải được thay thế.

Cải tạo và ngoại hình không gian nhà đã xuống cấp

Không gian tầng 1 được làm mở với bếp, phòng ăn và phòng khách. công trình này bao gồm việc tái cấu trúc không gian rộng lớn, bao gồm 2 khoảng trống tường giữa bếp và phòng ăn, giữa phòng ăn và phòng khách và khiến không gian trở buộc phải thoáng rộng hơn.

Bức tường sảnh và cầu thang được sơn màu trắng nhạt. Lan can chỉ cấp thiết kế đơn thuần là đủ tôn lên vẻ cao cấp của không gian này.

thiet ke noi that chung cu Park Hill Times City bề ngoài đã tìm mọi cách giữ lại kết cấu toàn nhà, bổ sung thêm cửa sổ mới, cửa trước và lò sưởi được làm hòa hợp với phong cách cao cấp. Đồ nội thất và phụ kiện đương đại tạo buộc phải sự kết nối thú vị với những yếu tố truyền thống.

Đồ nội thất là sự kết hợp của mẫu mã đương đại và kiểu dáng cổ điển. Sự đồng thời này tạo nên 1 không gian thú vị và thân thiện trong 1 ngôi căn hộ Victoria.

Đã từng có 1 chiếc lò sưởi ốp đá xấu xí tại không gian phòng khách này nên nhà ngoại hình đã dỡ bỏ nó và lựa chọn 1 chiếc lò hợp hơn với công đoạn ban đầu của ngôi căn hộ. khách hàng đã tốt nghiệp trường nghệ thuật phải cô ấy trưng bày hầu hết món quà từ bạn bè trong giới nghệ thuật tại căn phòng này.

Cải tạo và bề ngoài không gian căn hộ đã xuống cấp

Căn hộ kiểu dáng muốn đưa bộ sưu tập nghệ thuật của thượng khách làm nền tảng trung lập cho ngoại hình phòng. Nhưng cô ấy bắt buộc vài dấu ấn màu sắc. hầu hết bức tranh của thượng khách có tông màu da cam bắt buộc họ đã đưa màu này sơn phía dưới tủ sách. Chiếc tủ hoàn toàn hòa hợp với không gian. Nó là sự cân bằng của màu rèm xanh, lấy cảm hứng từ khu vườn bên ngoài.

Căn bếp vẫn giữ nguyên nơi ban đầu và bạn có thể đi vào bếp từ hành lang. hiện nay nó là 1 phần của không gian mở, với kệ tủ đơn giảm màu trắng của Ikea, mặt tủ thạch anh và hậu bếp màu olive. Với đa dạng gia đình, căn bếp là trái tim của ngôi căn hộ. chủ nhân ngôi nhà này thích nấu ăn, nướng bánh để thư giãn. căn hộ kiểu dáng muốn tạo buộc phải 1 không gian mở để người nấu có thể vừa nấu bếp, vừa giao lưu, thay vì đối mặt với 1 bức tường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*