Home » Tập bụng » Hướng dẫn bài tập 10 phút cho vòng eo thon gọn

Hướng dẫn bài tập 10 phút cho vòng eo thon gọn

Bài tập này kết hòa hợp nhảy dây với các động tác sử dụng giàu và có tác động siêu lớn tới cơ bụng. Bạn chỉ cần tập mọi bài tập hai lần trong thời gian 10 phút. Lặp lại từ 4 tới 5 ngày trong 1 tuần để có tác dụng phải chăng nhất. Chúng sẽ giúp “tống khứ” mỡ thừa trên eo và tăng độ dẻo dai cho các vùng khác trên cơ thể.

Chuẩn bị: Dây nhảy và thảm tập thể dục.

 • một

  Nhảy dây

   Hướng dẫn bài tập 10 phút cho vòng eo thon gọn

  Bạn hãy dành 30 giây nhảy dây để bắt đầu bài tập. Việc làm cho này sẽ giúp tim đập nhanh hơn 1 chút và sẵn sàng cho quá trình tập luyện.

 • 2

  Bài tập hình chữ V.

   Hướng dẫn bài tập 10 phút cho vòng eo thon gọn - một

  Nằm thẳng tại thảm, chân duỗi thẳng, hai tay đặt úp và song song với cơ thể. Từ từ nâng chân trái lên, đồng thời, dùng cơ bụng nâng thân ở phía trên lên sao cho tay phải chạm vào mé bên cạnh của chân trái. Lặp lại động tác với chân bên cần và tay bên trái. Tập động tác trong vòng 30 giây rồi tiếp tục dành 30 giây để nhảy dây.

 • 3

   Bài tập hít đất nâng chân

   Hướng dẫn bài tập 10 phút cho vòng eo thon gọn - 2

  Đặt người tại tư thế hít đất: mặt đối diện thảm, hai tay chống vuông góc và chân rộng bằng hông. nỗ lực giữ thẳng lưng và hông, nâng đầu gối trái lên sắp phía cánh tay cần. Bạn không cấp thiết bắt buộc để đầu gối chạm hẳn vào tay. Lặp lại với đầu gối nên và cánh tay trái. Tập động tác trong vòng 30 giây rồi tiếp tục dành 30 giây để nhảy dây.

 • 4

  Bài tập Pilates

   Hướng dẫn bài tập 10 phút cho vòng eo thon gọn - 3

  Nằm ngửa trên thảm, mặt đối diện với trần nhà, tay song song với cơ thể, hông đặt vuông góc với sàn. sử dụng lực của bụng nâng tất cả thân người ở lên thật nhanh đồng thời hít sâu vào. Bạn hãy hít vào và thở ra sau khoảng 10 lần nâng người như vậy. Hãy nỗ lực giữ tay, chân tại nguyên nơi và nâng cao người lúc tập. Tập động tác 100 lần rồi tiếp tục dành 30 giây để nhảy dây.

 • 5

  Bài tập đạp xe chậm

   Hướng dẫn bài tập 10 phút cho vòng eo thon gọn - 4

  Tư thế ban đầu của cơ thể như tại bài tập Pilates ở bước 4. Đặt tay sau đầu và nâng nhẹ vai lên khỏi thảm. Từ từ duỗi thẳng chân bắt buộc và co chân trái lên. Đồng thời, nghiêng vai bắt buộc về hướng chân trái. Quay trở về trạng thái ban đầu và lặp lại với bên ngược lại. Thở vào khi về vị trí Trung tâm và hít vào lúc thực hiện động tác. Tập động tác trong vòng 30 giây rồi tiếp tục dành 30 giây để nhảy dây.

 • 6

  Bài tập cho phần lườn

   Hướng dẫn bài tập 10 phút cho vòng eo thon gọn - 5

  Nghiêng người phía bên trái, chân thẳng và giữ người bằng tay trái, tay bắt buộc giơ cao. dùng lực của bụng và chân cần, nâng chân trái và cơ thể lên sao cho chúng tạo thành đường thẳng. Lặp lại động tác 10 lần với mỗi bên. Nghỉ 2 phút rồi tiếp tục lặp lại toàn bộ bài tập 1 lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*