Home » Tập bụng » Để nhanh có bụng phẳng eo thon

Để nhanh có bụng phẳng eo thon

Bài tập thể dục này nhắm tới 4 vùng cơ khác nhau – một cách cần thiết để làm cho nhỏ vùng bụng. tại sao? Càng luyện cho có giàu cơ bắp thì sự trao đổi chất càng nhanh hơn và bạn sẽ đốt cháy giàu calo hơn.

Tập thể dục 3 ngày/tuần. Buổi sáng, trước lúc bắt đầu, khiến cho nóng cơ thể bằng bước đều hoặc đi bộ tại chỗ khoảng 1 phút để khiến tăng nhịp tim và giãn cơ. Sau đó thực hiện các bước 1 phút. Tiếp tục bài thể dục tiếp theo ngay để những bước được thực hiện liên tục. Sau lúc kết thúc, lặp lại từ đầu.

 • một

  Động tác chân không

  Để nhanh có bụng phẳng eo thon - 1
  Quỳ tại sàn, trọng lượng cơ thể dồn lên tay và đầu gối. Giữ thẳng lưng. Hít vào và đẩy bụng ra cùng lúc. Sau ấy thở ra và hóp bụng vào. Giữ trong vòng 3 giây. Lặp lại khoảng 1 phút.

 • 2

  Tập trên sàn

  Để nhanh có bụng phẳng eo thon - 2

  Nằm úp mặt xuống sàn, chân mở rộng, sử dụng tay đẩy người lên. Từ từ  nâng thân tại và chân lên, chỉ để tay và đầu ngón chân chạm sàn. Để giảm thiểu bụng bị chùng xuống, co cơ bụng lại. Giữ trong vòng 10 giây. Thực hiện trong 1 phút.

 • 3

  Động tác ngồi

  Để nhanh có bụng phẳng eo thon - 3
  – Ngồi trên ghế, giữ thẳng lưng, bàn chân thẳng trên sàn. Đặt tay tại vị trí sao cho khuỷu tay cong  90 độ và bằng vai. Lòng bàn tay hướng về phía trước.

  Để nhanh có bụng phẳng eo thon - 4
  – Đưa khuỷu tay trái và đầu gối cần hướng về nhau. Trở về vị trí ban đầu. Lặp lại với khuỷu tay cần và đầu gối trái. làm luân phiên trong một phút.

 • 4

  Động tác ghế

  Để nhanh có bụng phẳng eo thon - 5

  – Đứng thẳng trên ghế, bám hai bên phía trước ghế, gần bên hông.

  Để nhanh có bụng phẳng eo thon - 6
  – Hít vào. khi thở ra, từ từ nâng đầu gối lên ngực. trường hợp bắt buộc, ngửa ra sau ghế một chút nhưng đừng cong lưng dưới. Giữ trong 3 giây sau đấy trở về vị trí ban đầu. Lặp lại trong 1 phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*