Home » Tập bụng » Bí quyết tập luyện và giữ vòng eo thon gọn

Bí quyết tập luyện và giữ vòng eo thon gọn

 • một
  Để cho bụng phẳng, chuyển động với toàn bộ cơ hội
   
  Đừng tiết kiệm với những hoạt động. đi lại trong toàn bộ dịp và tạo nên các cơ hội: đi cầu thang thay vì thang cuốn, đi bộ, đi xe đạp, cũng như khiến cho việc căn hộ, làm vườn, vv. Mỗi hoạt động được tính tới vì chúng góp phần vào hoạt động thể chất hàng ngày.
 • 2
  Học phương pháp thở bằng bụng
   
  một phương pháp logic để cho cái bụng khiến việc là thở bằng bụng: làm cho căng phồng bụng (ko cần phổi) khi bạn hít vào, sau đó bắt đầu thở ra bằng cách thót bụng lại. Thở qua bụng cũng là một tập thể dục thư giãn tối ưu.
  mẹo vặt tập luyện và giữ vòng eo thon gọn - một
 • 3
  Hãy nghĩ đến việc làm co bụng thường xuyên
   
  Trong khi xếp hàng chờ đợi, trong công việc, trong tàu điện ngầm, hãy mường tượng tư thế : suy nghĩ về tư thế của bạn: phình bụng, thót bụng và co hậu môn lên. Thực hiện bài tập này thường xuyên, làm cho co bụng giàu lần mỗi ngày.
 • 4
  Ăn nhẹ
   
  Tính về chất lượng và ko bắt buộc số lượng. giảm thiểu các bữa ăn phong phú và tránh các sản phẩm có chất béo: bánh ngọt, khoai tây chiên giòn, bánh quy, nước sốt, thịt, bánh rán…
   
  Tự nấu những bữa ăn với công thức đơn giản cho bụng phẳng.
   
  Ăn giàu trái cây và rau quả và ưu tiên ngũ cốc bổ sung: bột, gạo, bánh mì … Ba loại thực phẩm đảm bảo sự tiêu hóa tốt.
 • 5
  Uống giàu nước
   
  tìm mọi cách uống đủ nước: một,5 lít / ngày. Nước là thức uống xuất sắc nhưng bạn có thể đạt được mục tiêu với trà và trà thảo dược (cho ít đường trường hợp cần thiết). Tuy nhiên, ko có nước sô-đa hoặc rượu.
  bí kíp tập luyện và giữ vòng eo thon gọn - 2
 • 6
  Massage bụng
   
  ở giường, trong thời gian ngủ trưa, tắm dưới vòi sen, massage bụng theo vòng tròn. Bắt đầu từ gần rốn và sau đấy dần dần mở rộng kích thước vòng tròn đến hông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*