Home » Tập bụng » 7 bài tập tạ đơn cho cơ bụng 6 múi cao cấp bạn nam phải thử ngay

7 bài tập tạ đơn cho cơ bụng 6 múi cao cấp bạn nam phải thử ngay

7 bài tập tạ đơn cho cơ bụng 6 múi sẽ nhanh chóng giúp bạn nam có ngay 1 thân hình săn chắc, đánh bay lớp mỡ bụng. Hãy tập ngay những bài tập tạ đơn nhé!

Bai tap ta don cho co bung 6 mui dep

Chẳng có gì là sai khi chúng ta nói rằng “cơ bụng có được là nhờ nhà bếp”. Tuy nhiên giống như các nhóm cơ khác, cơ bụng cũng có thể có được ở phòng tập gym. Bạn buộc phải làm mệt những nhóm cơ cùng với những bài tập nặng để nâng cao kích thích phát triển múi cơ. Tuy nhiên những bài tập cơ bụng rộng rãi nhất mà giàu bạn nam sử sử dụng để tập trung vào các múi cơ là gập người, gập bụng với bóng…

Bằng phương pháp dùng 1 tạ đơn, bạn có thể dễ dàng nâng cao thêm sức ỳ cho từng bài tập cơ bụng và tăng cuồng độ luyện tập lên cao hơn. ngoài ra, vì bạn đang di chuyển tạ bằng ta trong khi đang giữ thân người căng cứng,, bạn sẽ tấn công vào cơ bụng từ nhiều góc độ khác nhau mà các bài tập cơ truyền thống không có.

Hãy bổ sung thêm 7 bài tập tạ đơn cho cơ bụng 6 múi xa sỉ săn chắc này vào bộ giáo án thể hình cho nam 6 buổi một tuần và giúp thúc đẩy giai đoạn tập cơ bụng lên một nấc cao mới. Đừng cảm thấy ngạc nhiên trường hợp ngày hôm sau bạn cảm thấy vô cùng đau nhức những múi cơ nha.

Nào hãy cùng KhoeDep.vn lên lịch luyện những bài tập tạ đơn cho cơ bụng 6 múi sang trọng ngay nhé!

1 Bài tập đứng vặn người

Động tác đứng vặn người

Động tác này dùng một tạ đơn như  một đòn bẩy để giúp bạn vặn người sang bên và ngược lại. Bạn sẽ tấn công vào cơ thân người bằng bí quyết vận động hai cánh tay theo một vòng cung đồng thời giúp xương cột sống và xương sườn chắc.

Đặt 1 đầu của tạ đơn vào 1 nơi cố định. ở đầu khác, bạn đứng mặt hướng vào vị trí cố định ấy, hai tay duỗi thẳng nắm chặt đầu cuối ấy của tạ tay, ngang chiều cao của mắt. Vặn tạ tay sang 1 bên mà không xoay hông hay vai và giữ hai tay càng thẳng càng rẻ. Đổi bên. Để tăng độ khó, cho thêm đĩa tạ vào.

trường hợp bạn không mua được 1 vị trí cố định, hãy đặt 1 tấm khăn gấp lại ngay gốc tường và đặt một đầu tạ đơn ở đó.

2 Bài tập lăn tạ đơn

Động tác lăn tạ đơn

Với bài tập lăn tạ này, bạn càng lăn xa bao nhiêu, bạn càng nâng cao sức mạnh cho cơ bụng bấy nhiêu. sử dụng 1 tạ đơn để giúp bạn hạ thân người rẻ xuống sàn và dùng sức ỳ để lăn ngược lại. Nó còn khó hơn cả bài tập lăn 1 đĩa tạ vì bạn cần kiểm soát mức tạ rộng hơn.

Quỳ gối tại sàn và giữ 1 tạ đơn với từng đĩa tạ hai bên (mức tạ tùy sức của bạn). Đẩy hông về phía trước, giữa 2 tay thẳng và hạ người càng thấp càng thấp nhưng ko được để xương sườn duỗi ra quá giàu – giữ hai hông thẳng và ép chặt các cơ mông trong toàn động tác. Để tăng độ khó, hãy dùng những đĩa tạ nặng hơn.

3 Bài tập gập 1 bên với tạ đơn

Động tác gập 1 bên tạ đơn

Tập trung vào các nhóm cơ liên sườn với động tác gập một bên.

Giữ 1 tạ đơn ngay sau cổ giống như tư thế Squat sau. Đứng với hai chân rộng bằng hông và gập thân người sang bên, tìm mọi cách giữ tạ đơn đầy đủ thẳng đứng. Đổi bên.

tham khảo thêm: cách tập cơ bụng 6 múi trong 4 tuần

4 Bài tập gập người chân duỗi với tạ đơn

Động tác gập người chân duỗi

Với động tác gập người chân duỗi thẳng, bạn buộc phải bắt buộc nâng thân bằng phương pháp căng cứng thân người tại.

Nằm ngửa người trên sàn, hai chân duỗi thẳng, giữ một tạ đơn thẳng qua đầu, hai tay rộng ngang vai. Giữ hai duỗi thẳng, ngực giang rộng và nâng thân người cho đến khi nào bạn ngồi thẳng đứng. Hai chân duỗi thẳng và ko được để lưng nghiêng về phía.

5 Bài tập Squat Zercher

Động tác Squat Zercher

ko động tác Squat biến thể nào có thể giúp ích cho vùng cơ người khác bài tập Squat Zercher. (Đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy đau nhức tại hai chân hơn) vì bạn đang giữ tạ ngay trên thân người, cơ bụng sẽ phải hoạt động liên tục để giúp bạn đứng thẳng và không nghiêng người về phía trước.

Bắt đầu với tư thế tạ tay ở ngay giữa hai cổ tay, hai tay giữ trước ngực. Đứng hai bàn chân hơi hướng ra ngoài, rộng bằng vai. Squat xuống bằng bí quyết ngồi xuống về phía sau, duỗi thẳng gối và giữ tạ ngay phía tại hai gót chân. khi hai hông ở dưới mức song song với hai gối, đẩy lực bằng hai gót chân và nâng thân người lên. Giữ lưng dưới thẳng và hai xương bả vai ép chặt lại trong suốt bài tập.

6 Bài tập đứng thẳng đẩy tạ qua đầu

Động tác đứng thẳng đẩy tạ qua đầu

Động tác mang tạ là một bài tập nên trong bất kỳ chương trình luyện tập sức mạnh nào. Động tác này sẽ nâng cao cường độ lên các nhóm cơ bụng và cơ liên sườn vì họ buộc phải kiểm soát trọng lực giàu hơn.

Giữ một tạ đơn thẳng qua đầu bằng hai tay, tương đối rộng hơn vai. Hai cùi chỏ khóa chặt. ko được để xương sườn mở rộng và ko được để lưng dưới cong lại quá nhiều. nếu mệt, hãy từ từ hạ tạ xuống vùng vai sau cổ. Để đẩy tạ qua đầu an toàn, hãy thực hiện bài tập nằm ghế đẩy tạ nhé.

7 Bài tập đẩy tạ đơn một tay

Động tác đẩy tạ đơn một tay

Bằng bí quyết đẩy tạ bằng 1 tay, bạn sẽ tăng mức thử thách lên các cơ bụng siêu nhiều.

Đặt một đầu tạ đơn dưới vào một nơi cố đính. tại đầu kia, bạn đứng trước vị trí này, một tay giữ đầu còn lại và giữ ngay gần vai tại cùng bên tay. Đẩy tạ tay qua đầu mà không vặn người. Hoàn thành các lần lặp ở một bên và đổi bên. Để nâng cao độ khó, hãy cho thêm đĩa tạ vào.

trường hợp không có nơi cố định, hãy sử dụng một tấm khăn gấp lại và đặt ngay góc tường.

các bạn đã sẵn sàng có cơ bụng 6 múi đẹp? Hãy tập ngay 7 bài tập tạ đơn đều đặn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*