Home » Tập bụng » 6 Tư thế yoga diệt gọn mỡ bụng cho eo thon bụng phẳng quyến rũ

6 Tư thế yoga diệt gọn mỡ bụng cho eo thon bụng phẳng quyến rũ

Bạn mong muốn có vòng eo thon bụng phẳng, nhưng ko có nhiều thời gian đi tập gym? Hãy áp dụng ngay tư thế yoga giảm mỡ bụng cực đơn giản ngay nào!

Yoga giam mo bung

Hầu như toàn bộ toàn bộ người đều mong muốn có 1 vòng eo thon bụng phẳng, có cực kỳ giàu cách để đạt được vòng bụng như ý, bạn ko phải buộc phải khiến cho khó mình với những bài tập phức tạp – có rất nhiều tư thế yoga đơn giản và hiệu quả có thể giúp bạn có bụng phẳng. Trong thực tế, việc thực hành những tư thế yoga hàng ngày giúp tăng cường gần như cơ thể, và giữ cho thân hình thon gọn.

cộng Khoedep.vn học ngay 6 tư thế yoga  diệt gọn mỡ bụng cho eo thon bụng phẳng bạn nhé!

1. Tư thế Uthkatasana

Tu the utkatasana
Tư thế utkatasana

Đứng thẳng trên sàn nhà đưa hai cánh tay thẳng về phía trước, gấp đầu gối song song với sàn nhà, trong tư thế như bạn đang ngồi tại một chiếc ghế.

Từ từ nâng bàn tay của bạn lên tại t đầu, và bạn có thể giữ bàn tay của bạn tách ra hoặc cùng nhau. Gập thân chút về phía trước và thở bình thường.

cố gắng duy trì nơi này và duy trì trong 5-10 nhịp thở, sau ấy quay lại vị trí ban đầu. Tư thế này giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng nhờ giai đoạn căng người gập bụng tác dụng lực giúp khiến tan mỡ bụng.

quan tâm: bạn có thể thực hành tư thế này bất cứ khi nào có thời gian, nhưng tránh tập lúc bị chấn thương lưng hoặc mất ngủ.

2. Tư thế Naukasana

Tu the naukasana
Tư thế naukasana

Nằm phẳng tại sàn nhà gập sát hai chân lại với nhau, khi thở ra, nâng ngự khỏi sàn. Đồng thời, nâng chân lên khỏi mặt đất. Giữ thẳng cánh tay và những ngón tay duỗi ra chỉ tay về phía ngón chân. chú ý  giữ cho đôi mắt, các ngón tay và ngón chân ở một đường thẳng. Duy trì vị trí này trong 5-10 nhịp thở. Thở ra và trở lại vị trí ban đầu.

để ý: tránh tập tư thế này nếu có huyết áp phải chăng, đau nửa đầu, chấn thương cột sống, hoặc đang mang thai.

xem thêm: 4 tư thế yoga đánh tan mỡ bụng cho bạn gái vòng eo mơ ước

3. Tư thế Setubandhasana

Tu the Setubandhasana
Tư thế Setubandhasana

Nằm phẳng ở sàn nhà, thở ra và nâng thân người lên khỏi sàn dồn lực lên bàn chân, giữ đầu và cổ nằm phẳng trên thảm. Hai tay thẳng dọc theo cở thể và nắm lấy mắc cá chân. Duy trì tư thế này trong 5-10 nhịp thở và hít thở bình thường trong suốt quá trình thực hành.

chú ý: ví như bạn đang bị đau cổ hoặc chấn thương lưng, ko thực hành tư thế này.

4. Tư thế knee lớn nose

Tu the Downward facing dog
Tư thế Downward facing dog

Cuối người xuống và tạo với mặt đất thành hình chữ V ngược, gập chân cần đưa đầu gối hướng về phía mũi đồng thời thở ra. Đặt chân nên trở lại và luyện tập tư thế này với chân trái. Tiếp tục thực hiện trong mười chu kỳ hoặc tật hết khả năng có thể.

xem thêm: 8 tư thế yoga giảm mỡ bụng nhanh nhất cho bạn gái

5. Tư thế Bhujangasana (Cobra Pose)

tu the Bhujangasana (Cobra Pose)
Tư thế Bhujangasana (Cobra Pose)

Nằm phẳng up người xuống tấm thảm, hai chân khá phương pháp nhau, ngón chân chạm sàn. Đặt tay dọc theo cơ thể với lòng bàn tay hướng xuống sàn nhà. Từ từ gập tay tạo với vai một góc 90 độ. Hít sâu và từ từ nâng đầu và ngực lên khỏi sàn nhà hướng mắt nhìn về phía trần căn hộ. Giữ vững cố định phần mông. Duy trì tư thế này trong khoảng 15 tới 30 giây hít thở bình thường. Sau đấy, hít một tương đối thật sâu phấn đấu nâng cơ thể từ thắt lưng, uốn cong về phía sau càng nhiều càng rẻ, nhưng đừng làm lưng bị đau. Giữ tư thế này trong khoảng 15-30 giây và thở bình thường. Thở ra và từ từ đưa cơ thể của bạn xuống trở lại nơi ban đầu.

6. Tư thế Side Plank

Tu the SidePlank
Tư thế SidePlank

Nằm nghiêng về bên buộc phải giữ chân thẳng. Đẩy mình lên với cánh tay buộc phải đến lúc cơ thể bạn tạo thành 1 đường chéo. Duy tri sự cân bằng, bàn tay trái để trên hông. Sau đó giờ từ từ vận động tay nên giữ vuông góc với cơ thể. Duy trì tư thế này trong 5-10 nhịp thở và thực hành để dần dần tăng thời gian lên. Lặp lại với bên còn lại.

tham khảo thêm: 5 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà chỉ 15 phút mỗi ngày

Còn chờ gì mà không áp dụng ngay 6 tư thế yoga giảm mỡ bụng cực hiệu quả tại ở đi nào!

Bi quyet trang da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*